Banner Nhật Hạ

SẮM ĐỒ NỘI THẤT

 Quý độc giả thân mến,

Có lẽ, công đoạn hoàn thiện, trang bị đồ đạc, sắm sửa nội thất cho tổ ấm khi nhà vừa xây xong là khoảng thời gian tạo “phấn khích” nhiều nhất cho gia chủ. Lúc này, ta có thể hình dung mỗi ngày một rõ nét hơn về ngôi nhà như mong muốn với đầy đủ công năng, chi tiết, màu sắc, mùi, và thậm chí là cảm giác tiếp xúc. Thế nhưng, để thực hiện trọn vẹn điều này, bên cạnh tự tìm hiểu, cập nhật thông tin, gia chủ cũng nên có sự tư vấn, trao đổi chi tiết với người làm chuyên môn. Bởi lựa chọn đồ nội thất cần được định hướng trước và cân nhắc trên nhiều tiêu chí như sở thích, phong cách thiết kế, tương quan chính – phụ giữa các thành phần không gian, và đặc biệt là… túi tiền để có thể Sắm đồ nội thất đúng ý – như đề tài của mục Bàn tròn trong ấn phẩm kỳ này.

Đồ nội thất cần hợp với ngôi nhà, có “tiếng nói” của gia chủ và hiệu quả về mặt kinh tế. Để cung cấp thông tin một cách chi tiết hơn, mời quý bạn đọc cùng Quan sát những Cân nhắc khi trang bị nội thất để nhìn nhận rõ hơn những yếu tố có liên quan đến quá trình hoàn thiện tổ ấm. Bên cạnh đó, hãy “Dạo” thị trường nội thất cùng Kiến Trúc Nhà Đẹp để có thông tin tổng quát về xu hướng, phong cách, tình hình thị trường… với những chia sẻ, nhìn nhận từ các chuyên gia trong chính lĩnh vực này.

Nhằm tương hỗ cho đề tài, các không gian sống cũng được ưu ái với sự xuất hiện đa dạng và phong phú trong phong cách nội thất. Bạn sẽ không chỉ bắt gặp một không gian tôn vinh các thiết kế kinh điển trong Dung hoà giữa các kiệt tác nội thất với cảm giác sống mà còn tìm thấy vẻ đẹp gần gũi đầy cuốn hút của Nhà đẹp nhờ… mây tre lá; bạn cũng sẽ đắm chìm trong sự bình dị mê say của Nhà ngói ba gian giữa cánh đồng; hay hào hứng nhận ra lối thiết kế trọng công năng mà vẫn rất thú vị cùng Chút khác biệt. Để rồi qua đó, ta cùng cảm nhận được sức mạnh và sự “kỳ diệu” của nội thất trong biến hoá, thổi hồn và tạo dựng nên yếu tố tình cảm trong tổ ấm của mỗi chúng ta.

Nguồn: tcnhadep.com

 http://www.tcnhadep.com/tap-chi-kien-truc-nha-dep-so-thang-11-2019-sam-do-noi-that/

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc