Phim điện ảnh “Tao không xa mày” của cặp đôi đạo diễn Rony Hòa & Thái Minh Nhiên đã giới thiệu poster & trailer chính thức.

3-tao-ko-xa-may

Sau khi nhận được phản hồi về poster đã giới thiệu trước đó, nhà sản xuất phim điện ảnh “Tao không xa mày” đã ghi nhận, sửa đổi và ra mắt poster mới chính thức của phim với hình ảnh trung tâm của nhân vật Tùng và Nam.

Ở poster, khán giả nhanh chóng nhận ra ở đôi mắt của Tùng và Nam đó là những giọt nước mắt, những nỗi u sầu trong ánh mắt đày tư lự của cả hai. Điều đó mang lại cảm giác tò mò cho người xem muốn biết rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra, khi bên cạnh khung hình vui vẻ chơi đùa tại vườn thanh long đẹp nên thơ, lại là sự đối nghịch những giọt nước mắt.

poster-tao-khong-xa-may-1

Bên cạnh đó, poster của phim cũng giới thiệu những nghệ sĩ thân quen với khán giả, như: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thanh Hoàng, Huỳnh Trường Thịnh, Hải Triều, Nguyệt Ánh…

poster-tao-khong-xa-may-3

poster-tao-khong-xa-may-4

Trước đó, trailer chính thức của Tao Không Xa Mày ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả, khi mang đến những khung cảnh nên thơ của đôi bạn Tùng và Nam từ thuở nhỏ đến thời học trò thân thiết như hình với bóng khiến lay động cảm xúc người xem.

poster-tao-khong-xa-may-10

poster-tao-khong-xa-may-9

poster-tao-khong-xa-may-2

Không chỉ thể, trailer cũng hé lộ những biến cố khiến họ đã phải chia cắt, cho đến khi đã trưởng thành những người đàn ông thực thụ mới tìm lại gặp nhau. Trái ngang, lúc đó thì người đã có vợ, kẻ thì dường như cũng đã có tri kỉ.

Tao Không Xa Mày hứa hẹn sẽ là một bộ phim đủ sâu sắc, đầy tình yêu, tính nhân văn và nét hài duyên dáng như những gì mà khán giả đang mong đợi. Phim chính thức  ra rạp vào ngày 22.09.2017 do Lotte Entertainment Việt Nam phát hành.

Ka Ka

*Nội dung được thực hiện theo DKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc