Trở về sau vinh quang tại cuộc thi Nam vương người Việt Thế giới 2017, Phạm Minh Hữu Tiến đã nhận được sự chúc mừng của người thân, bạn bè và những đồng nghiệp thân thiết.

Ngày 1.7.2017 vừa qua tại nhà hát La Mirada,  California, Hoa Kỳ cái tên Phạm Minh Hữu Tiến đã vang lên với ngôi vị cao nhất – Nam vương người Việt Thế giới 2017. Đây là kết quả làm hài lòng người hâm mộ chương trình.

IMG_7403

Sở hữu ngoai hình ưa nhìn, lối hành xử thông minh và sự đĩnh đạc, khẳng khái, Phạm Minh Hữu Tiến là một trong những thí sinh nổi bật. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình tham dự cuộc thi đã giúp anh gặt hái được thành quả như mong muốn.

IMG_7405

Trở về quê hương sau thời gian dự thi, tân Nam vương nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những người thân yêu. Ngay tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Phạm Minh Hữu Tiến đã thực sự xúc động trước những tình cảm mà mọi người dành cho mình.

IMG_7407

Tân Nam Vương từng là một dược sĩ, niềm đam mê dành cho sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp đã thôi thúc anh phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Phạm Minh Hữu Tiến là nhân vật khá nổi tiếng trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Không những vậy, tân nam vương còn được ngưỡng mộ bởi bản lĩnh và sự đa tài. Anh là người có năng khiếu âm nhạc bẩm sinh và trong thời gian vừa qua đã cho ra mắt một vài MV ca nhạc.

IMG_7409

Nhận lời mời tham dự cuộc thi Nam vương người Việt Thế giới 2017, Phạm Minh Hữu Tiến xác định là dịp để bản thân được trải nghiệm, giao lưu và mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân trong sự nghiệp.

IMG_7421

IMG_7424

Sau khoảnh khắc đăng quang, tân Nam vương cho biết sẽ có những kế hoạch trau dồi, phát triển bản thân và cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng.

Phụ Nữ Hiện Đại & HHDN

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc