Thực tế kỹ thuật dán sứ răng sứ thẩm mỹ Veneer không hề đơn giản như các quảng cáo trên internet. Để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm. Ngược lại sẽ gây ra những hậu quả khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. 

4 tác hại của việc dán sứ răng sứ thẩm mỹ Veneer sai kỹ thuật

Có không ít trường hợp sức khỏe răng miệng khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi trình độ kém của bác sĩ. Phần lớn tình trạng này diễn ra ở các phòng khám nha khoa hoạt động chui, không có giấy phép.

Viêm nhiễm, dị ứng nướu lợi

Nhiều trường hợp sau khi dán răng sứ thẩm mỹ phàn nàn về tình trạng bị viêm lợi. Dấu hiệu nhận biết là vùng lợi tiếp giáp với veneer có màu thẫm hơn, thậm chí ửng đỏ. Khi lợi bị viêm bạn sẽ cảm thấy không hề thoải mái, sưng ngứa và dễ bị chảy máu chân răng.

Răng bị viêm nướu, viêm tủy do mài răng quá độ 

Mất nhiều răng gốc do mài quá độ khi dán răng sứ thẩm mỹ

Theo nguyên tắc dán răng sứ thẩm mỹ Veneer thì chỉ được tác động lên bề mặt ngoài của răng, mang tính chất sửa soạn, còn mặt trong phải được bảo toàn 100%. Tuy nhiên trên thực tế có không ít trường hợp bác sĩ mài răng và dán sứ sai kỹ thuật, khi miếng dán chiếm đến ¾ diện tích thân răng mặt trong. Tình trạng này sẽ dẫn đến ê buốt răng, khó chịu khi ăn uống thực phẩm nóng, lạnh.

Sang chấn khớp cắn sau khi dán răng sứ mỹ veneer kém chất lượng

Có thể bạn sẽ không ngờ đến rằng, nhiều người sau khi dán sứ Veneer bị xáo trộn khớp cắn bởi sử dụng miếng dán sứ chưa đúng tiêu chuẩn. Thậm chí việc dùng răng cửa để cắn đứt đồ ăn dù là mềm nhất như sợi bún, sợi phở cũng khó hơn trước.

Ngoài ra, nếu tình trạng lệch khớp cắn để lâu ngày còn kéo theo các hiện tượng tổn thương răng, mỏi hàm và đau khớp thái dương hàm.

Vỡ, mẻ mặt dán răng sứ thẩm mỹ

Khi lựa chọn dịch vụ dán sứ veneer rẻ tiền, kém chất lượng thì mặt dán sứ sẽ không đảm bảo, không rõ nguồn gốc. Từ đó gây mẻ vỡ trong chỉ trong một thời gian ngắn… chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ đừng quan tâm đến việc giá dán sứ veneer bao nhiêu, mà hãy chú hơn cả đến việc lựa chọn thương hiệu uy tín, cùng bác sĩ có chuyên môn cao.

Dán răng sứ thẩm mỹ cùng Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc 

Tại Nha khoa VIX Dental Clinic, tiến sĩ – Bác sĩ Park In Hwan hiện đang là Cố vấn chuyên môn cấp cao và lên kế hoạch điều trị cho dịch vụ dán sứ veneer và phục hình thẩm mỹ nói chung. Cùng tìm hiểu về profile cực kỳ đẳng cấp của vị Tiến Sĩ Park:

  • Giáo sư chuyên ngành Phục hình răng hàm mặt – Đại học Hàn Quốc
  • Tiến sĩ chuyên ngành Nha khoa – Đại học Hàn Quốc
  • Giáo sư Phục hình răng hàm mặt tại TT Y Tế ĐH Hàn Quốc
  • Bác sĩ của Hội đồng thể thao và Olympic Hàn Quốc
  • Giám đốc điều hành của Hiệp hội nha khoa kỹ thuật số Hàn Quốc

Bác sĩ Park In Hwan có 20 năm kinh nghiệm về Phục hình veneer tại Hàn Quốc

Mỗi năm, bác sĩ Park đều giúp hơn 5000 khách hàng sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ nhờ kỹ thuật dán răng thẩm mỹ Veneer.

Bác sĩ Park – Chuyên gia số 1 về Dán sứ thẩm mỹ veneer tại Hàn Quốc

Với giới làm đẹp tại Hàn Quốc, bác sĩ Park luôn là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ phục hình thẩm mỹ nụ cười với Dán sứ Veneer công nghệ cao. Bởi không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Park còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông từng là vị bác sĩ tham gia vào Hội đồng thể thao và Olympic Hàn Quốc. Ngoài ra còn là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Implant ICOI Hàn Quốc. Đồng thời cũng là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Nha khoa Kỹ thuật số Hàn Quốc.

Bác sĩ Park chụp hình cùng Huấn luyện viên Park Hang Seo tại Nha khoa VIX

Để khẳng định cho những thành tựu và chuyên môn vững vàng của bác sĩ Park, Nha khoa VIX hiện đang áp dụng chương trình bảo hành 10 năm cho tất cả khách hàng dán sứ veneer.

Bác sĩ được hỗ trợ đắc lực bởi công nghệ dán răng sứ thẩm mỹ vượt trội 

Để mang đến cho khách hàng nụ cười chuẩn Tỉ lệ Vàng, Nha khoa VIX đã chuyển giao và áp dụng công nghệ Smile Design tiên tiến nhất thế giới vào dịch vụ dán răng sứ thẩm mỹ. Đây là công nghệ cho phép bác sĩ tính toán được các chỉ số như chiều dài thân răng, độ rộng răng, tỉ lệ nướu, đường cười… Từ đó, đưa ra thiết kế nụ cười hài hòa với các đường nét trên gương mặt, màu sắc da và mong muốn của khách hàng.

Nhờ có công nghệ Smile Design, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phục hình thẩm mỹ có độ chính xác tuyệt đối, đo lường chính xác độ dày của mặt sứ veneer nhằm bảo tồn tối đa răng gốc. Đây là mấu chốt giúp mặt dán sứ veneer trong, bóng, sáng như răng thật và mang đến nụ cười bền vững theo thời gian cho khách hàng.

Đồng thời, bác sĩ Park In Hwan còn chủ trương đón đầu công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong dán sứ veneer thẩm mỹ. Đây là bước tiến công nghệ lớn của nhân loại, hiện đã bắt đầu được ứng dụng tại một số quốc gia phát triển như Nhật, Hàn, Hoa Kỳ… Tại Việt Nam, Nha khoa VIX là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ AI. Một trợ thủ đắc lực giúp bác sĩ rút ngắn thời gian chẩn đoán, tăng độ chính xác lên gấp nhiều lần so với chỉ sử dụng mắt thường hoặc máy móc truyền thống.

VIX Dental Clinic – Nha khoa thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

  • Hotline đặt lịch & Tư vấn: 028 3535 2929
  • Website: vixdental.vn 
  • Thời gian làm việc: 9h– 18h (từ Thứ 2 – Thứ 7)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc