Tái xuất sau thời gian dài lặn mất tăm, Trương Minh Cường đã có những chia sẻ gây bất ngờ về tình trạng của anh thời gian qua và thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện về “hào quang rực rỡ” trong talkshow “Gõ Cửa Trái Tim”.

Là tài tử đình đám nhất nhì làng giải trí Việt Nam vào những năm 2000, Trương Minh Cường không chỉ được yêu mến bởi khả năng diễn xuất đa dạng mà còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả bởi ngoại hình điển trai và phong độ. Thậm chí, anh còn được đặt cho danh xưng “Jang Dong Gun Việt Nam” vì ngoại hình có nhiều nét tương đồng với nam thần số một châu Á lúc bấy giờ.

Nói về danh xưng “Jang Dong Gun Việt Nam” trong talkshow “Gõ Cửa Trái Tim” tập mới nhất vừa phát sóng vào tối 6/5, Trương Minh Cường cho biết anh không quá đặt nặng vấn đề khi khán giả so sánh mình với người khác. Ngược lại, anh cảm kích vì được yêu mến và cũng không kém phần tự hào vì sự quan tâm của khán giả dành cho anh khi đó cũng là một minh chứng cho thấy bước chuyển mình tích cực của nền điện ảnh Việt Nam và nghệ sĩ Việt Nam đã bắt đầu có chỗ đứng trong lòng khán giả trong nước.

Nhớ về những năm tháng đầu mới vào nghề, Trương Minh Cường bồi hồi kể lại: “Khi vừa vào nghề là mình đã được giao vai chính rồi. Liên tiếp sau đó là rất nhiều phim khác nhau và cũng toàn là vai chính. Quảng cáo lớn nhỏ thì nhiều không đếm hết. Mình nghĩ mình đã rất may mắn khi có một con đường đi khá dễ dàng trong thời gian đầu”.

Thế nhưng, khi đã lên đến đỉnh cao sự nghiệp, Trương Minh Cường bắt đầu cảm thấy ngột ngạt và muốn trốn chạy khỏi thế giới hào nhoáng của người nổi tiếng. Và rồi anh đã thực sự trốn chạy, hoàn toàn lặn mất tăm khỏi giới giải trí Việt Nam, tận hưởng cuộc sống ở một vùng đất mới, có thể tự do tự tại đi lại mà không sợ bị bất kỳ ai dòm ngó.

Cho đến gần đây, Trương Minh Cường mới bắt đầu xuất hiện trở lại. Sau biến cố ly hôn và mắc bệnh trầm cảm nặng đến mức từng nghĩ đến chuyện tự tử, anh hướng đến một cuộc sống an lạc, càng đơn giản hóa mọi vấn đề càng tốt. Nam tài tử còn tiết lộ, trước đây anh là một tín đồ của đồ hiệu. Nhưng hiện tại, anh thậm chí còn không quan tâm đến số đồ hiệu mình vẫn còn sở hữu nữa. Không còn những suy nghĩ tiêu cực nữa, Trương MInh Cường của hiện tại lạc quan và biết yêu quý, trân trọng bản thân mình hơn trước.

Ngoài những câu chuyện về sự nghiệp của bản thân, Trương Minh Cường còn bày tỏ quan điểm về chủ đề “hào quang rực rỡ” đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Anh cho rằng, đã chọn con đường trở thành người của công chúng thì phải chấp nhận đánh đổi sự riêng tư và thế giới cá nhân bị thu hẹp lại là điều đương nhiên.

 

“Mình là ai trong cuộc đời này mà cái gì mình cũng muốn có? Người nổi tiếng thì không thể có sự riêng tư, còn người bình thường thì không được tung hô, không ai có tất cả được!” – Trương Minh Cường tâm sự.

Bên cạnh đó, Trương Minh Cường còn thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình về việc một số nghệ sĩ gần đây gặp scandal ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp: “Nói thật là tôi thấy xót cho họ. Sự trừng phạt chưa bao giờ mang đến kết quả tốt. Thay vì vậy, hãy thứ tha và cảm thông nhiều hơn để cả hai phía đều được thanh thản. Thật không công bằng khi chúng ta quên đi sự cống hiến, những bài hát hay, những điều đẹp đẽ của một người nghệ sĩ khi họ chỉ mới mắc phải một sai lầm!”.

Talkshow “Gõ Cửa Trái Tim” phát thường xuyên lúc 20h, Thứ 7 hàng tuần trên kênh YouTube KEVA LINK. Chương trình do KEVA LINK thực hiện, sẽ được phát lại trên các kênh truyền hình Mỹ, Việt Nam…

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành cùng talk show Gõ Cửa Trái Tim

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc