Trong chương trình Tài Tử Tranh Tài, Hoài Linh tiếp tục phá lệ khi giả gái thể hiện ca khúc Mái Đình Làng Biển. Từng ánh mắt, cử chỉ, điệu bộ khi hóa trang tạo cho Hoài Linh một nét đẹp mặn mà, duyên dáng.  

Trong bối cảnh các gameshow âm nhạc với format từ nước ngoài đang bão hòa trên sóng truyền hình, Tài Tử Tranh Tài là chương trình được thực hiện bằng sự đam mê của những người mang tình yêu mãnh liệt dành cho cải lương. Ít ai biết được giám khảo Hoài Linh, Quang Linh tạo được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực của họ nhưng họ cũng là tín đồ của cải lương từ khi mới “học ăn học nói”.

Trong buổi ghi hình, Hoài Linh có mặt từ rất sớm để đầu tư cho phần hóa trang này. Trang phục, kiểu tóc, các phụ kiện đi kèm đều được anh tỉ mỉ chọn lựa, chăm chút.

DSC_0357

Hoài Linh tự tay chỉnh trang trang phục lần cuối trước khi ra sân khấu. Ở mỗi độ tuổi, Hoài linh khi giả gái đều mang một vẻ đẹp khác nhau.

DSC_0394

Vẫn rất cuốn hút…

DSC_0400

…và uyển chuyển trong từng động tác vũ đạo

DSC_0413

 Sau khi “xả” vai, anh vẫn là một Hoài Linh rất đỗi bình dân với kiểu ngồi trở thành thương hiệu riêng của mình

CQH_3651

Hoài Linh còn cho biết mình còn có ý định hóa thân thành thái hậu Dương Vân Nga – một nhân vật mà NSND Bạch Tuyết từng hóa thân, để tái hiện lại vở diễn cải lương mà mình tâm đắc nhất, đó chính là một tình yêu sâu sắc mà Hoài Linh dành cho cải lương. Hy vọng khán giả Tài Tử Tranh Tài sẽ sớm được mục sở thị tiết mục này.

CQH_3934

 Bộ 3 Ban giám khảo Tài Tử Tranh tài xuất hiện tại tập 1 – Đêm chào sân được phát sóng ngày 7/12

Xem thêm trích đoạn Mái Đình Làng Cổ do Hoài Linh thể hiện trong trailer của chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=RUv6opGWzX0 

Tập Chào sân của chương trình được phát sóng lúc 21h ngày 7/12/2015 trên kênh THVL1. Kính mời quý khán giả đón xem. 

Tổng Đạo diễn: Hoàng Nhật Nam

Đỗ Lan/ Thông tin được cung cấp bởi Sen Vàng Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc