Ngày 27/10/2018, tại Việt Nam, đã diễn ra sự kiện đánh dấu sự phát triển, mở rộng kinh doanh của thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang tầm quốc tế Sunrider International  – chính thức có văn phòng tại Hà Nội. 

Tập đoàn Sunrider International ghi dấu ấn trong lòng người dân khắp thế giới với thương hiệu chăm sóc sức khỏe và hơn 415 sản phẩm gồm thực phẩm thảo mộc, thức uống thảo mộc, thực phẩm giảm cân, thực phẩm dinh dưỡng, chức năng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc gia đình hàng đầu, được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản dựa trên “thuyết tái sinh”, kết hợp tinh túy dược học hàng ngàn năm của Trung Quốc (Đông y) với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại (Tây y).

Sunrider vừa khai trương văn phòng tại Hà Nội

Một trong những điểm khác biệt làm nên thương hiệu Sunrider tại hơn 50 quốc gia suốt nhiều năm qua là các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên thuyết tái sinh hay quan niệm nuôi dưỡng và thanh lọc 5 hệ cơ quan quan trọng của của cơ thể. Theo đó, thuyết tái sinh trong các sản phẩm của Sunrider hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc:

Nuôi dưỡng và thanh lọc để cân bằng; Thực phẩm tự nhiên, không hóa chất; Cung cấp đa dạng về dưỡng chất; Công thức siêu cô đặc.

Các sản phẩm của Sunrider được nghiên cứu trên nền tảng Thuyết Tái Sinh và được sản xuất bằng quy trình khép kín hiện đại

Nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại tại thành phố Los Angeles

Tuy mới hoạt động ở thị trường Việt Nam từ năm 2016 nhưng trên thị trường toàn cầu, Sunrider là một cái tên vô cùng quen thuộc. Đây là tập đoàn đa quốc gia được thành lập từ năm 1982 bởi hai vợ chồng doanh nhân thành đạt và có nhiều tâm huyết trong việc nâng cao, cải thiện sức khỏe con người – tiến sĩ dược học Tei Fu Chen và bác sĩ đa khoa Oi Lin Chen. Trụ sở chính đóng tại California (Mỹ), sau hơn 36 năm thành lập và phát triển, Sunrider hiện đang hoạt động tại hơn 50 quốc gia với 2.000 cửa hàng bán lẻ và 8 nhà máy sản xuất đầu tư công nghệ hiện đại với diện tích hơn 20 hecta mỗi nhà máy.

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc