Làn da cần đến sự bảo vệ toàn diện, chống lại các tia UV gây hư tổn vào mỗi ngày, không chỉ khi tắm nắng trên bờ biển mà còn trong các hoạt động thường ngày. Dermalogica luôn khuyến khích người tiêu dùng có ý thức về việc ngăn ngừa các hư tổn từ ánh nắng mặt trời như một bài tập sức khoẻ hằng ngày.

DaylightDefense Group_SDermalogica giới thiệu ‘Tân binh’! Protection 50 Sport SPF50 ứng dụng công nghệ Olesome, và After Sun Repair với mẫu mã mới. Cả hai sản phẩm chăm sóc da giúp chống nắng này, có thể được dùng cho cả mặt và cơ thể.

Mới! Protection 50 Sport SPF50, 156ml, trị giá 1,210,000vnd, giải pháp chống nắng với quang phổ rộng (broad-spectrum), công nghệ Olesome chứa đầy Lipid, các chất chống oxy hoá, chiết xuất từ Cam Thảo, Hyaluronic Acid. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước lên đến 40 phút và là giải pháp không thể thiếu dành cho những người ham mê chơi thể thao, thường phải luyện tập và tham gia các sự kiện thể thao ngoài trời.

After Sun Repair, 100ml, trị giá 1,210,000vnd, giải pháp làm mát, làm dịu và phục hồi các DNA bị hư tổn ở vùng da bị cháy nắng nhanh chóng, với tinh chất Cọ trị liệu, Cúc La Mã, Đinh Hương, Dưa Leo, hạt tiêuTứ Xuyên,….

Để biết thêm thông tin & trải nghiệm sản phẩm miễn phí, vui lòng tham khảo trang web www.dermalogica.com.vn

TT được cung cấp bởi Dermalogica VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc