Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – “GODIVA – Nơi Huyền Thoại Bắt Đầu”: Một sự kiện Siêu VIP của ngành làm đẹp được chờ đón nhất trong năm 2020. 

Với chủ đề “Nơi huyền thoại bắt đầu”, sự kiện này sẽ đem đến cho tất cả các chủ spa những kiến thức chuyên sâu về chuyên môn, tiếp cận và cập nhật những công nghệ điều trị và tái tạo da hoàn hảo và hiệu quả nhất hiện nay từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Tại đây sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới của ngành làm đẹp – một kỷ nguyên phát triển những huyền thoại.

Bên cạnh đó, nhằm tạo cơ hội tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển, sự kiện cũng là một sân chơi vinh danh các thương hiệu làm đẹp uy tín.

 Công ty TNHH Thương mại phát triển Beauty Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện “GODIVA – Nơi Huyền Thoại Bắt Đầu” tại Trung tâm Hội nghị 5 sao ADORA CENTER – TP Hồ Chí Minh vào ngày 29/10/2020.

Sân khấu siêu hoành tráng của sự kiện

“GODIVA – Nơi Huyền Thoại Bắt Đầu” là sự kiện quan trọng của ngành làm đẹp hiện nay. Theo khuôn khổ của chương trình, ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn tuyên dương những thương hiệu làm đẹp  uy tín chất lượng để vinh danh. Qua đó, nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn, đồng thời động viên và khích lệ những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà đặc biệt là trong ngành làm đẹp.

Chương trình cũng là cơ hội tốt để các doanh nhân, đơn vị truyền thông, quảng bá thương hiệu qua đó góp phần khẳng định uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp  của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Ngọc Huy – CEO VietNam Beauty  BTC sự kiện

Được biết, đây là sự kiện quan trọng của ngành Beauty nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo dự kiến có khoảng 500-700 chủ spa sẽ tham dự. Tại đây, còn có sự tham gia trưng bày sản phẩm của các nhãn hàng làm đẹp trong nước và quốc tế.

CEO Nguyễn Ngọc – Nhà sáng lập thương hiệu GODIVA – BTC sự kiện

Một số nhân vật quan trọng sẽ vinh dự xuất hiện tại sự kiện “GODIVA – Nơi Huyền Thoại Bắt Đầu” đó là: CEO Nguyễn Ngọc – Nhà sáng lập thương hiệu GODIVA, Nguyễn Ngọc Huy – CEO VietNam Beauty, Lee Seung Ho – Chủ tịch Hiệp Hội thông tin công nghiệp Châu Á AIPA. Và sự góp mặt của những người tài giỏi, có nhiều kinh nghiệm vượt bậc trong ngành làm đẹp trên thì sự kiện lần này chắn chắn sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp.

Khi tham gia sự kiện “GODIVA – Nơi Huyền Thoại Bắt Đầu” mọi người sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi hữu ích cho mình. Được học hỏi và cập nhập công nghệ điều trị và tái tạo da hiệu quả nhất hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Dự tiệc gala 5 sao cùng các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực làm đẹp và các cấp bộ ngành của chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc. Có cơ hội được truyền thông làm hình ảnh, xây dựng thương hiệu bản thân. Được vinh dự cấp bằng khi tham dự sự kiện. Có cơ hội may mắn trở thành Top thương hiệu làm đẹp uy tín và giải thưởng bàn tay vàng được vinh danh trong đêm Gala. Cuối cùng một giải thưởng trị giá lên đến 100 triệu đồng tại sự kiện cùng những quà tặng khuyến mãi cực kỳ ưu đãi.

 

Ha Hien Media

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất