‘Soul of The Beauty’ hay Thanh âm của vẻ đẹp là thước phim tái hiện hành trình 13 năm cho quyết tâm nâng tầm vẻ đẹp Việt của bác sỹ CKII Phạm Minh Trường vào ngày 16/01/2024 tại Riverside Palace Wedding & Conference Center.

‘Soul of The Beauty’ hay Thanh âm của vẻ đẹp sẽ được dẫn dắt bởi MC Quốc Bảo cùng với sự tham dự của diễn viên Hiền Mai, diễn viên Lợi Trần, Hoa hậu thế giới người Việt 2018 – Di Khả Hân, ca sĩ Lê Hoàng nhóm The Men, Matt Liu…cùng các bác sĩ, chuyên viên của PMT Clinic và hàng trăm khách mời là các cộng sự, các khách hàng của bác sĩ Trường trong nhiều năm qua. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Y Thanh, Ca sĩ Lâm Phúc VN idol 2023, ca sĩ Huy Nguyễn Dominix The Voice 2019 và ca sĩ Khiết Nhân hứa hẹn sẽ đưa khách mời đến với nhiều cung bậc cảm xúc trong âm nhạc.

Từng tốt nghiệp CKI Da liễu tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, song vì chọn ‘rẽ trái’ sang “thẩm mỹ nội khoa, bác sỹ Phạm Minh Trường vấp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, với quyết tâm theo đuổi đam mê làm đẹp từ chính bản thân, anh đã âm thầm hoàn thành các khóa học về giải phẫu thẩm mỹ tại Đại học Chulalongkorn (Thái Lan), Trung tâm Laser và Sức khỏe (Slovenia)…, tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và Singapore… Sau 13 năm, bác sĩ Phạm Minh Trường không chỉ từng bước khẳng định mình với vị trí Giám đốc Y Khoa của rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, cũng như giữ vai trò Founder & Medical Director PMT Aesthetic Clinic trong nhiều năm qua. Năm 2023 với tấm bằng Bác sĩ CKII Da Liễu càng khẳng định sự đam mê phát triển năng lực bản thân để phụng sự sứ mệnh mà anh đã theo đuổi.

13 năm theo đuổi đam mê lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, với bác sĩ Trường đó là hành trình đầy màu sắc minh chứng cho quyết tâm “đi ngược xu hướng – dẫn đầu tương lai” để thực hiện sứ mệnh của mình – sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt.

Bác sĩ CKII. Phạm Minh Trường nhận bằng Chuyên khoa II Da Liễu

Trong suốt hành trình 13 năm cho quyết tâm “đi ngược xu hướng – dẫn đầu tương lai” để thực hiện sứ mệnh của mình – sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt – bác sỹ Phạm Minh Trường cũng truyền cảm hứng đến nhiều bác sỹ thẩm mỹ khác. Trong đó, có thể kể đến việc bác sỹ Phạm Minh Trường đã và đang là chủ nhiệm Câu lạc bộ Thẩm mỹ Trẻ Miền Nam. Trong suốt thời gian đảm nhận vị trí này, anh đã không ngừng hướng dẫn, dìu dắt, chia sẻ kinh nghiệm cho hàng trăm bác thế hệ bác sĩ thẩm mỹ trẻ khu vực miền Nam. Song song với việc dìu dắt các bác sỹ thẩm mỹ trẻ, anh cũng được mời làm diễn giả trong nhiều hội thảo, nhiều diễn đàn… Những bài chia sẻ của anh đã truyền cảm hứng đến hàng ngàn sinh viên, bác sỹ trẻ trong và ngoài nước.

Nhờ sự phấn đấu không ngừng, nỗ lực không ngừng và chia sẻ hết mình với đồng nghiệp, sự đồng hành cùng hàng triệu khách hàng, mà bác sỹ Phạm Minh Trường đã liên tục nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, cộng sự và các đối tác. Sau 13 năm, anh đã từng bước khẳng định mình với vị trí Giám đốc Y Khoa của rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, cũng như giữ vai trò Founder & Medical Director PMT Aesthetic Clinic trong nhiều năm qua.

Bác sĩ Phạm Minh Trường – Giám khảo của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đồng Bằng Sông Cửu Long 2024” nhận hoa tri ân của Ban tổ chức

Với phương châm “sống tử tế, làm nghề tận tâm”, bác sĩ CKII Phạm Minh Trường không chỉ được ghi nhận là một trong những bác sỹ thành công trong công nghệ điều trị nám da tại Việt Nam mà anh còn được giới chuyên môn thừa nhận luôn cập nhật công nghệ mới. Tiêu biểu là trong năm 2023 PMT trình làng 2 siêu phẩm công nghệ Pallas UV Laser cho điều trị bạch biến, vảy nến, viêm da cơ địa và rụng tóc từng mảng. MPT Ultrafomer công nghệ nâng cơ không xâm lấn hàng đầu thế giới.

Sự kiện “Soul of The Beauty” sẽ là thước phim tua lại những khoảnh khắc trong hành trình đầy cảm xúc này. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của event có nhiều chương trình hấp dẫn như trao giải King & Queen của đêm tiệc, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị với sự đồng hành bởi các nhà tài trợ:

Nhà tài trợ Kim Cương – Cosderm – một trong những thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, được nghiên cứu và phát triển dựa trên làn da Á Đông, được khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu.

Hai nhà tài trợ Vàng là Ioma Paris – Dược Mỹ Phẩm Cá Nhân Hóa Hàng Đầu Thế Giới và Acaci Labs – Nhãn hàng là sự đúc kết của quá trình nghiên cứu, kiến thức chuyên sâu cùng sứ mệnh tôn vinh sức khoẻ của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại đại học Sydney, Australia.

Nhà tài trợ Bạc – Ichi Lads – Scientific – Nhãn hàng tiên phong trong việc ứng dụng 100% nền chất tự nhiên trong phục hồi & điều trị da sau xâm lấn.

Đồng thời, để tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, PMT clinic sẽ giới thiệu nhiều gói làm đẹp với giá “sốc” chỉ dành cho các khách mời tại event như món quà đặc biệt dành cho ai muốn tìm lại “thanh xuân” của chính mình.

PMT Aesthetic Clinic –  Nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Địa chỉ: 60 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0707.6060.68

Email: info@pmtclinic.vn

 

Minh Minh 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc