Người viết bài này đã từng trò chuyện với một bạn trẻ 9X đang làm việc như một chuyên viên trang điểm. Và thật hết sức bất ngờ khi biết rằng bạn ấy đã chọn “ngã rẽ” khi đang học năm 3 khoa Quản trị kinh doanh của một trường đại học danh tiếng. Câu trả lời cho thắc mắc vì sao lại hết sức đơn giản “Em muốn sống với đam mê của mình”

Sống với đam mê. Thành đạt với đam mê đó. Liệu có phải là mơ ước xa vời?

Người trẻ hay được dạy rằng: hãy làm thật tốt một công việc, thay vì ôm đồm và đừng ngộ nhận rằng mình đa tài. Dẫu vậy, điều đó không có nghĩa rằng nếu bạn đã làm tốt một công việc rồi thì không được phép chinh phục một thử thách trong một con đường khác.

Không phải ai cũng may mắn sinh ra với một tài năng thiên bẩm và một vận mệnh duy nhất. Thế nên tài năng của mọi người sẽ cần nhiều thời gian hơn để phát triển. Những người đa tài thì cần lâu hơn để có thể đưa được nhiều khả năng của họ lên tới ngưỡng có thể khiến đám đông thán phục. Nếu lúc còn trẻ, họ cũng dập tắt những tài năng đang chờ lớn của mình quá sớm thì quả thật uổng phí.

balance Sống với đam mê. Thành đạt với đam mê đó. Liệu có phải là ước mơ xa vời?

Bạn mơ một giấc mơ thành đạt sau khi rời ghế trường học
Bạn muốn sống trọn vẹn với đam mê của chính mình
Bạn chưa bao giờ hiểu rõ tính cách của mình theo phương pháp hàn lâm
Bạn loay hoay với hàng đống trăn trở về công việc sau khi ra trường.

Cuộc đời có quá nhiều bất công, nhưng chắc chắn ai cũng có 24 giờ mỗi ngày.

Những người thành công hơn bạn chỉ đơn thuần là sử dụng hiệu quả quỹ thời gian họ có hơn bạn thôi.

Chúng tôi – Công ty Balance chuyên tư vấn về quản trị doanh nghiệp, có đội ngũ chuyên gia từng đảm nhận những vị trí quản lý cấp cao, từng đưa ra các quyết định về tuyển dụng, tăng lương, bổ nhiệm cho hàng chục ngàn người – sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua những thử thách trong đời.

Hãy đến gặp trực tiếp chúng tôi (mặt đối mặt) tại Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh (gian hàng A58) từ ngày 21/3 đến 27/3 (trong giờ hoạt động, bất kể lúc nào, từ 9h sáng đến 9h tối). Chúng tôi đang chờ bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin qua www.banlatrieuphu hoặc https://www.facebook.com/banlatrieuphu

hoi cho sach Sống với đam mê. Thành đạt với đam mê đó. Liệu có phải là ước mơ xa vời?

Hội sách lớn nhất năm sẽ diễn ra từ ngày 21/3 – 27/3 tại công viên Lê Văn Tám TP. HCM

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc