Trang chủ Đẹp + Sốc rớt hàm với cụ bà 73 tuổi tập gym giảm 20...

Sốc rớt hàm với cụ bà 73 tuổi tập gym giảm 20 kg trong sáu tháng

0
Banner Nhật Hạ

Ở tuổi 70, bà Joan MacDonald (sống ở Ontario, Canada) nhận thấy cuộc sống hiện tại quá mệt mỏi và bệnh tật. Bà bị thừa cân, lão hóa không phanh và tinh thần căng thẳng. Chính vì vậy mà con gái của bà, Michelle MacDonald quyết định giúp đỡ mẹ thay đổi cuộc sống hiện tại.

Ở tuổi 70, bà Joan MacDonald (sống ở Ontario, Canada) nhận thấy cuộc sống hiện tại quá mệt mỏi và bệnh tật. Bà bị thừa cân, lão hóa không phanh và tinh thần căng thẳng. Chính vì vậy mà con gái của bà, Michelle MacDonald quyết định giúp đỡ mẹ thay đổi cuộc sống hiện tại.

Video Player is loading.

Michelle MacDonald có một lý lịch đẹp như mơ về mảng chăm sóc sức khỏe. Cô là đầu bếp, huấn luyện viên thể hình, powerlifter và nhà vô địch yoga Canada. Chứng kiến sức khỏe ngày càng xấu đi của mẹ mình, cô tuyên bố rằng bà cần phải thay đổi.

Sốc rớt hàm với cụ bà 73 tuổi tập gym giảm 20 kg trong sáu tháng ảnh 0Bà Joan MacDonald đã dành hai tuần ở Mexico, nơi con gái bà sinh sống, để tìm hiểu về thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống tập thể dục quy củ. “Tôi biết Michelle quan tâm và yêu tôi rất nhiều. Nhưng trải nghiệm này khiến tôi cảm nhận được nhiều khía cạnh mới trong tình yêu của Michelle” – bà Joan MacDonald nói.

Sốc rớt hàm với cụ bà 73 tuổi tập gym giảm 20 kg trong sáu tháng ảnh 1Sốc rớt hàm với cụ bà 73 tuổi tập gym giảm 20 kg trong sáu tháng ảnh 2Sau khi trở về Canada, bà tiếp tục duy trì thói quen do con gái dạy và đã sụt 20,41 kg chỉ sau sáu tháng. Đến giờ bà đã giảm được 28,12 kg. Bà đến phòng tập thể dục năm ngày một tuần, nâng tạ và tập 15 – 30 phút cho bài cardio. Bà không kiêng nhiều loại thực phẩm nhưng các món thường được sử dụng là ngũ cốc, rau, thịt. Sau khi tập, bà sẽ ăn mì gạo, nước sốt hoisin và đậu xanh. Thay vì ăn ba bữa tiêu chuẩn, bà chia nhỏ thành năm bữa ăn trong ngày. Bà Joan cho biết giờ đây bà không còn phải chịu nhiều đau đớn vì bệnh viêm khớp, bệnh thận không bị chuyển biến xấu và cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

 

Sốc rớt hàm với cụ bà 73 tuổi tập gym giảm 20 kg trong sáu tháng ảnh 3

 

Ở tuổi 73, bà Joan đã nói tạm biệt với tất cả thuốc thang bệnh tật trước đây. Sau khi câu chuyện được chia sẻ vào năm 2019, bà đã trở thành fitness influencer trên Instagram. Tài khoản trainwithjoan của bà có nửa triệu người theo dõi, lúc nào cũng tấp nập những lời khuyên tập luyện và những lời động viên cho mọi người cùng sống vui khỏe. Cuộc sống của bà trở nên vô cùng bận rộn trên mạng xã hội: “Phụ nữ ở mọi lứa tuổi chia sẻ cho tôi câu chuyện của họ. Những cô gái trẻ hơn thì không biết bắt đầu từ đâu nhưng họ tràn đầy hứng khởi. Những phụ nữ lớn tuổi thì gọi tôi là nguồn cảm hứng để họ chăm chút cho sức khỏe nhiều hơn”.

Sốc rớt hàm với cụ bà 73 tuổi tập gym giảm 20 kg trong sáu tháng ảnh 4Bà Joan khuyên những người từ 40 tuổi trở lên nên tìm một huấn luyện viên để vẽ lịch trình chính xác, đồng thời tham gia vào cộng đồng phụ nữ để được hỗ trợ nhiều hơn. Có đồng đội ở bên giúp bà có nhiều động lực và chăm chỉ chiến đấu. Cuối cùng, bà Joan tự hào: “Hãy tin rằng bạn có thể làm được. Tôi làm được thì bạn cũng làm được”.

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/dep-360/lam-dep/soc-rot-ham-voi-cu-ba-73-tuoi-tap-fitness-giam-20-kg-trong-6-thang-7201281.html

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc