(Phunuhiendai.vn) – Ngày 26/06/2019, Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (gọi tắt là Smartlog) và Công ty TNHH TM Quảng Cáo MẮT ĐỎ (gọi tắt là Red Eyes) chính thức ký kết hợp tác về truyền thông.

Công ty Red Eyes sẽ là đối tác truyền thông chiến lược để hỗ trợ cho hoạt động marketing, truyền thông của Smartlog. Phạm vi hợp tác với Red Eyes không chỉ phục vụ cho hoạt động riêng của Smartlog mà Red Eyes còn góp phần hỗ trợ các chương trình mang tính xã hội do Smartlog khởi xướng như: chương trình “Tôi là tài xế”, Bản đồ Logistics Việt Nam, chia sẻ nguồn tài liệu, tri thức cho ngành logistics Việt Nam qua chuyên trang VSCI.guru.

Bà Đào Thu Thái, Giám đốc Red Eyes và ông Đỗ Huy Bình, giám đốc Smartlog ký kết hợp tác truyền thông

Đại diện cho Smartlog, ông Đỗ Huy Bình, giám đốc Smartlog cho biết “Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, Smartlog cần sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác trên thế mạnh và sẻ chia tầm nhìn, định hướng của Smartlog. Red Eyes là một doanh nghiệp có uy tín, có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết như Smartlog. Cộng tác cùng Smartlog, chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều tác động tích cực đến hoạt động truyền thông của Smartlog cũng như những đóng góp cho cộng đồng logistics Việt Nam”.

Bà Đào Thu Thái, Giám đốc Red Eyes cho biết “Chúng tôi rất vui vì được cộng tác cùng Smartlog, một Startup hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp logistics. Chúng tôi ngưỡng mộ đội ngũ Smartlog, trí tuệ 100% Việt Nam và có được nhiều thành quả đáng ghi nhận: tập khách hàng lớn trong ngành logistics, các doanh nghiệp hàng tiêu dùng, danh hiệu Sao Khuê 2019,.. Những sáng kiến của Smartlog mang tính nhân văn cao và cần được truyền thông mạnh, phát triển thành một phong trào chung cho xã hội. Chẳng hạn, chương trình Tôi là tài xế là chương trình rất có ý nghĩa thiết thực!”.

Về Smartlog: là start-up Việt Nam tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động vận hành logistics. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuỗi cung ứng, logistics và học hỏi kiến thức, mô hình vận hành trong và ngoài nước, chúng tôi đang từng bước thay đổi cách vận hành logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khách hàng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ.

Smartlog Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng mạng lưới logistics trở thành một hệ sinh thái mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh ở tầm khu vực, trước nhất là ngay tại “sân nhà” – thị trường Việt Nam.

Đăng Đăng

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc