Concert trực tuyến “SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @KWANGYA” phát sóng trên Zing MP3 vào 18g ngày 1/1 (giờ Việt Nam), với dàn sao Kpop đình đám gồm aespa, EXO, NCT, SHInee… 

Đại nhạc hội thường niên chào năm mới của SM Entertainment với tên gọi SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @KWANGYA sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1/1/2022. Tại Việt Nam, chương trình được phát sóng miễn phí trên Zing MP3 từ 18g cùng ngày.

Đây là sự kiện âm nhạc có quy mô lớn và đáng chú ý nhất vào đầu năm 2022. SM Entertainment xác nhận dàn nghệ sĩ biểu diễn là những tên tuổi đình đám, trải dài từ thế hệ Kpop thứ 1 đến thứ 4 gồm KANGTA, BoA, TVXQ!, SUPER JUNIOR, Taeyeon, Hyoyeon (Girls’ Generation), Onew, Key, Minho (SHINee), KAI (EXO), Red Velvet, NCT U, NCT 127, NCT DREAM, WayV, aespa, GINJO, IMLAY, RAIDEN…

Đáng chú ý, trên sân khấu của SMTown Live 2022, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những màn biểu diễn kết hợp của các nghệ sĩ nhà SM. Đây điều rất khó diễn ra ở các chương trình khác. Mới đây, SM hé lộ nhóm nhạc nữ đặc biệt mang tên Girls On Top (GOT) gồm 7 thành viên BoA, Taeyeon, Hyoyeon của SNSD, Seulgi, Wendy nhóm Red Velvet và Karina, Winter (aespa) sẽ ra mắt trong đại nhạc hội.

Với chủ đề SMCU EXPRESS@KWANGYASM Town Live 2022 được tổ chức tại không gian giả tưởng mang tên KWANGYA. Thông qua đó, người hâm mộ sẽ được khám phá nhiều hơn về KWANGYA và vai trò của các thần tượng nhà SM tại vùng đất này.

Trong năm, Zing MP3 đạt thỏa thuận phân phối các bản ghi có bản quyền của những nghệ sĩ từ công ty giải trí Hàn Quốc SM Entertainment. Theo đó, người dùng được thưởng thức miễn phí sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ Kpop thuộc công ty này. Zing MP3 cũng là nền tảng nhạc số đầu tiên ở Việt Nam sở hữu đầy đủ kho nhạc bản quyền của SM Entertainment.

Bên cạnh việc phát hành bản ghi tại Việt Nam, Zing MP3 còn đồng hành cùng SM Entertainment mang đến nhiều quyền lợi khác cho người yêu nhạc. Trong tháng 12, SM gửi tặng CD album Universe kèm chữ ký của nhóm NCT đến fan Việt thông qua nền tảng nhạc số này.

T.H

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất