Banner Nhật Hạ
(Phunuhiendai.vn) – Bộ ảnh “Lặng lẽ”. sinh viên năm thứ 4 Hoàng Minh Hiếu, Khoa Kỹ thuật hạ tầng Đô thị, trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội đã đoạt giải đặc biệt tại Liên hoan Nhiếp ảnh & phim Châu Á về Biển tại Incheon ((IMMF-2019_THE INCHEON MARINE MEDIA FESTIVAL 2019).
Sinh viên Hoàng Minh Hiếu 
Dù nhận lời mời của Ban tổ chức LH Nhiếp ảnh & Phim Châu Á muộn màng, Nhiếp ảnh gia (NAG) Nguyễn Bá Hân trong vai trò trưởng đoàn cũng đã nhanh chóng tập hợp được 05 bộ ảnh của các em sinh viên Việt Nam: Nguyễn Khắc Hiếu (Trường ĐH Anh quốc -VietNam BUV-Hanoi), Hoàng Minh Hiếu (ĐH Kiến Trúc -HaNoi), Hoàng Phương ( ĐH Western Sydney-VietNam, Saigon), Trần Thái Nam (ĐH Sân khấu-Điện ảnh, Hà Nội), Văn Ái Quân (Cao Đẳng TAFE College_Aus.,).
Các sinh viên cũng là 5 thành viên chính thức trong đội tuyển của Học viện Nhiếp Ảnh Bá Hân (BAHAN PHOTOGRAPHY ACADEMY, thuộc công ty Hình ảnh Bá Hân, Saigon), tham dự Liên hoan Nhiếp ảnh và Video dành cho sinh viên và cao đẳng tại Festival IMMF năm 2019 ở thành phố Incheon (Korea) từ 15/8 đến 15/9/2019.
Đã có hơn 800 tác phẩm đến từ 100 trường Đại học và Cao đẳng đến từ 15 quốc gia trên thế giới tham gia Festival này. 
Đây là lần đầu tiên, Nhiếp ảnh Sinh viên Việt Nam chính thức tham gia ở một LH Nhiếp ảnh quốc tế và giải đặc biệt của Minh Hiếu cũng là niềm khích lệ và đánh thức tiềm năng về lực lượng sinh viên yêu thích nhiếp ảnh trong nước.
Thành tích của Minh Hiếu, một lần nữa cho thấy việc phát triển phong trào nhiếp ảnh cho học sinh trung học và sinh viên là một hoạt động ngoại khóa rất cần thiết.
Đó là cơ hội thuận lợi để các bạn trẻ tham gia một sân chơi bổ ích, trên tinh thần học hỏi lẫn nhau, được tiếp cận với các nền nhiếp ảnh đa dạng và nhất là tạo cho các em có được điều kiện giao lưu văn hóa, kết nối những người bạn từ khắp bốn phương trời.
Chi Chi
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc