Siêu thị Auchan thứ 14 vừa được khai trương hôm nay tại số 634 Bis Phạm Văn Chí, phường 8, quận 6, Tp.HCM. Auchan Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống siêu thị với phương châm tạo nên một nền thương mại năng động và phát triển, nhằm phục vụ tốt nhất cho đông đảo người dân Việt Nam. 

DSC02262Giám đốc siêu thị và toàn thể đội ngũ nhân viên của siêu thị Auchan Phạm Văn Chí

Với diện tích gần 3,000m2, siêu thị Auchan là một không gian mua sắm mới mẻ, sạch sẽ, với các mặt hàng đa dạng và chất lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Tại siêu thị Auchan, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy các quầy hàng thực phẩm chất lượng với các sản phẩm bán lẻ đa dạng và một khu vực ăn uống với các món ăn truyền thống được chế biến theo khẩu vị của người dân địa phương. Được biết, các sản phẩm đều được kiểm soát về chất lượng cũng như nguyên vật liệu tươi sống được chọn theo những lời khuyên và kinh nghiệm từ chuyên gia.

DSC02323Các sản phẩm tại siêu thị Auchan được bán với giá cạnh tranh

Đặc biệt, các sản phẩm thương hiệu lớn có giá rất cạnh tranh cũng như các sản phẩm thương hiệu Auchan và sản phẩm của các nhà cung cấp địa phương (trái cây, rau củ, hoa tươi, bánh ngọt,…) – đây là cách giúp Siêu thị Auchan đóng góp vào kinh tế địa phương và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khu vực.

DSC02332Siêu thị Auchan phục vụ từ 7h30 đến 22h00 hằng ngày

Ngoài ra, các ngành hàng phi thực phẩm đa dạng như: sản phẩm điện gia dụng, sản phẩm may mặc, thư viện văn phòng phẩm…và các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống và cho việc mua sắm như: bãi giữ xe miễn phí, giao hàng tận nơi…

DSC02306Người tiêu dùng đăng kí thẻ thành viên để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Auchan

Giám đốc siêu thị và toàn thể đội ngũ nhân viên của siêu thị Auchan Phạm Văn Chí sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình mỗi ngày từ thứ hai đến chủ nhật, từ 7h30 đến 22h00 mỗi ngày.

Siêu thị Auchan đầu tiên ở Việt Nam chính thức khai trương vào năm 2015. Hiện nay, hệ thống siêu thị Auchan đã lên đến 14 siêu thị với diện tích bán hàng trung bình từ 1,500-2,500 m2/ mỗi siêu thị và với hơn 800 nhân viên tại Việt Nam. Các siêu thị Auchan Việt Nam đang có mặt tại các thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tây Ninh. Với dịch vụ khách hàng, sự đa dạng về hàng hóa, các sản phẩm nhãn hàng riêng chất lượng và các chương trình khuyến mại đặc biệt là những đặc điểm chính nhằm đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Kim Loan/Phụ Nữ Hiện Đại & Auchan
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc