10 siêu nhí Hồ Viết Nguyên Huân, Ngô Gia Huy, Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Mai Ngọc Minh Đức, Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Nguyễn Ngọc Trang Linh, Hà Ngọc Gia Hân, Thái Nguyễn Gia Hân và Trần Thiên Uyên Nhi đã có màn chào sân ấn tượng tại Khu du lịch Hồ Mây, Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 12/1 vừa qua.

Siêu Nhí Tranh Tài – Super Kids Winners 2019 là sân chơi cho các bé có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi được rèn luyện, nâng cao các kỹ năng biểu diễn, giúp các bé tự tin trước đám đông.

Với mục đích giúp các bé có nhiều cơ hội xuất hiện trước công chúng, rèn luyện các kỹ năng của bản thân, Ban tổ chức chương trình đã tạo ra sân chơi ý nghĩa với nhiều hoạt động nhằm ra mắt các “siêu nhí” xuất sắc nhất từ các vòng shooting tại Khu du lịch Hồ Mây, Bà Rịa – Vũng Tàu trong 2 ngày 12 & 13/1.

sieu nhi 2019 3

Bé Trần Nguyễn Ngọc Nhi

sieu nhi tranh tai tinhot24h 1

Nguyễn Ngọc Trang Linh

10 siêu nhí xuất sắc nhất gồm có: Hồ Viết Nguyên Huân, Ngô Gia Huy, Ngô Ngọc Gia Hân, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Mai Ngọc Minh Đức, Trần Nguyễn Ngọc Nhi, Nguyễn Ngọc Trang Linh, Hà Ngọc Gia Hân, Thái Nguyễn Gia Hân và Trần Thiên Uyên Nhi.

Chương trình có sự góp mặt của Hội đồng Ban Giám khảo: Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung, Danny Võ Thành Đăng – Nhà sáng lập viên & Diễn giả truyền cảm hứng Intercharm, Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh, Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Hoa hậu Lưu Diễm Hương và đặc biệt Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi – doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách.

Tham gia chương trình, mỗi bé thể hiện những điểm mạnh riêng của bản thân với các tiết mục như: nhảy, múa, vẽ tranh, thuyết trình tiếng anh,… rất hấp dẫn và đặc sắc.

Sieu-nhi-tranh-tai-8

Hà Ngọc Gia Hân

Sieu-nhi-tranh-tai-13

Hồ Viết Nguyên Huân

thai nguyen gia han

Thái Nguyễn Gia Hân

Thương hiệu Thời trang Ruby Midu cũng đã đồng hành, giúp các bé có những bộ trang phục lộng lẫy nhưng không kém phần sang trọng, năng động, thể hiện được cá tính riêng của mỗi bé.

minh-duc

Mai Ngọc Minh Đức

sieu nhi 2019

Nguyễn Ngọc Bảo Châu

Sieu-nhi-tranh-tai-17

Trần Thiên Uyên Nhi

Sieu-nhi-tranh-tai-18

Ngô Gia Huy

Sieu-nhi-tranh-tai-19

Ngô Ngọc Gia Hân

Trong chương trình các bé cũng đã được Ban tổ chức trao tặng giấy chứng nhận tham gia vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu Nhí Tranh Tài. Đây là một món quà nhỏ, đồng thời ghi nhận những thành tích mà các bé đạt được trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, tạo động lực giúp các con có thêm sự tự tin, hăng say và học tập tốt hơn.

Sieu-nhi-tranh-tai-7

Giám khảo Diễn giả Danny Võ, HH Thân thiện Trần Ngọc Lan, doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, HH Áo dài Kim Nhung, HH Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh trao giấy chứng nhận cho 10 tài năng nhí xuất sắc của Super Kids Winners 2019. (từ phải qua)

Hinh-7

Nhà báo Minh Thúy – Trưởng Ban tổ chức Siêu Nhí Tranh Tài 2019 trao hoa và thư cảm ơn các vị Ban Giám khảo.

Trong chuỗi sự kiện ra mắt, các bé còn tham gia hoạt động từ thiện cùng đoàn tại chùa Từ Ân (tổ 16, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) vào chiều 13/1. Tại đây những “siêu nhí” được gặp gỡ, động viên và cùng vui chơi với các anh chị, các em bé mồ côi, được các sư trụ trì chùa nuôi dưỡng và giáo dục. Thông qua đó, Ban tổ chức cũng hy vọng sẽ nhóm lên ngọn lửa tình nguyện, sự san sẻ và tinh thần trách nhiệm của mỗi em đối với cộng đồng.

sieu-nhi-tranh-tai-111

tu thien 2

tu thien 3

Các thí sinh Siêu Nhí Tranh Tài 2019 chia bánh kẹo, sách, truyện cho các em nhỏ mồ côi tại chùa Từ Ân.

Trong thời gian tới, Ban tổ chức sẽ chia các bé theo từng nhóm nội dung để tổ chức hoạt động training 1 buổi/ tháng, từ nay cho đến hết tháng 5/2019.

Siêu Nhí Tranh Tài sẽ không đặt nặng vấn đề thi tài năng của các bé, đây sẽ là sân chơi để các tài năng nhí được trao dồi kĩ năng, luyện tập với các HLV của chương trình. Dự kiến đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào trung tầm tháng 6 năm 2019 tại xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Chương trình sẽ tiếp tục tuyển sinh đến hết 31/5/2019.

Liên hệ Ban tổ chức: 0907.280.978 (Minh Thúy).

 Photo: Ekip Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của CAM Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc