Cách đây không lâu, Xuân Lan có chia sẻ những dòng trạng thái trên trang cá nhân, trong đó siêu mẫu tâm sự về việc làm mẹ đơn thân khiến người đọc không khỏi xúc động: “Em là single mom. Qua nhiều sóng gió. Đến 37 tuổi mới may mắn có được thiên thần nhỏ này. Em một mình yêu con từ thuở phôi thai tạo hình trong bụng mẹ. Em đã nói em là mẹ đơn thân từ lâu lắm lắm. Mà mẹ đơn thân là nuôi con một mình!! Đây là quyết định sáng suốt nhất để em có được tình yêu với Thỏ.

Mà suy cho cùng, xã hội này không nhất thiết phải có đủ chồng đủ vợ mới được phép có con phải không ạ?? Cũng chẳng cần phải có đàn ông xuất hiện mới có con. Khoa học hiện đại tối tân lắm rồi, phải không mọi người nhỉ…”.

Siêu mẫu Xuân Lan: Làm ơn, để mẹ con em yên!

Có theo dõi trang cá nhân của Xuân Lan mới thấy, tình cảm cô dành cho con gái nhỏ là sự yêu thương vô bờ bến. Xuân Lan dành rất nhiều thời gian chăm sóc, gần gũi con gái như một cách để bù đắp sự thiếu thốn tình thương từ người cha, nhưng đôi khi, bà mẹ 37 tuổi vẫn cảm thấy chạnh lòng thay cho con, “Đôi khi em cũng chạnh lòng khi thấy con người ta đủ cha đủ mẹ chăm sóc. Nhưng âu là duyên phận. Bé là con em thì bé sẽ đặc biệt được thương yêu bù đắp nhiều hơn. Bằng chứng là niềm hạnh phúc vẫn lấp lánh ở khoé mắt bé mỗi ngày. Đúng không ạ?”.

Nhưng, là người của công chúng nên không tránh khỏi thị phi, đặc biệt khi trở thành mẹ mà không có bất kỳ người đàn ông nào bên cạnh, khiến Xuân Lan gặp phải không ít lời bàn tán, tò mò của dư luận. Siêu mẫu cũng bày tỏ tâm trạng bức xúc khi những ồn ào không đáng có liên tiếp xảy đến với 2 mẹ con: “Nhưng, cho dù em mạnh mẽ thế nào thì mẹ con em vẫn bị người bàn bạc thị phi…”. 

Siêu mẫu Xuân Lan: Làm ơn, để mẹ con em yên!

“Vốn thị phi thì thuộc về người nhiều chuyện. Em sẽ không nhận vào mình. Em vẫn đang hạnh phúc mỗi ngày và luôn khẳng định rằng: con em sẽ hạnh phúc cho dù em là mẹ đơn thân!!

Vậy thì sao có một số cô chú bác anh chị em cứ vào trang của con em mà xoay xoay xoáy xoáy để tìm hiểu bố của nó là ai vậy??? Rồi còn copy thông tin từ trang thánh bóc gì đó post vào để khẳng định!!

Làm ơn, để mẹ con em yên!!! Thỏ không cần có bố!!! Con em chỉ có mẹ là hạnh phúc lắm rồi. Nhìn lại thấy nhiều trẻ em đủ cha đủ mẹ mà có hạnh phúc thật sự đâu? Sao cứ xoáy vào việc em làm mẹ đơn thân mà muốn nói gì thì nói vậy?? Mẹ nó có thể chịu được, nhưng đừng làm tổn thương một đứa trẻ con!!!”, Xuân Lan viết.

Hiện tại, Xuân Lan đang có những tháng ngày hạnh phúc bên cô con gái xinh xắn. Dòng trạng thái của cô như một tuyên ngôn mạnh mẽ rằng, dù bất kể khó khăn gì, người phụ nữ ấy đủ sức mang lại một cuộc sống đầy đủ, một tương lai tốt đẹp cho con kể cả khi không có bóng dáng người đàn ông bên cạnh.

Siêu mẫu Xuân Lan: Làm ơn, để mẹ con em yên!

Xuân Lan hạnh phúc bên con gái

Theo Vic/ baotinhnhanh.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc