(Phụ Nữ Hiện Đại) – Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi với tên gọi “Cần gì mùa Bóng đá, mua gấp ở Shopee” với hàng loạt những ưu đãi đặc biệt cho người tiêu dùng nhân mùa bóng lăn này. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 30 tháng 6.

Chương trình khuyến mãi được mở rộng với hàng trăm mặt hàng được Shopee bảo đảm giá rẻ vô địch, cùng nhiều ưu đãi giảm giá liên tục với nhiều thương hiệu, Vivo, Budweiser, Bluestone, … vào mỗi thứ 4 hàng tuần.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, Shopee Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng những ưu đãi dành cho sản phẩm thuộc bộ sưu tập dành cho giải đấu năm nay như bộ sưu tập chuột không dây Logitech với giá đặc biệt cùng sổ tay xinh xắn kèm theo và sản phẩm dầu gội Clear men phiên bản đặc biệt với quà tặng là áo thun đi kèm.

Đặc biệt hơn nữa, cơ hội hẹn hò xem bóng đá cùng ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng “ bằng xương bằng thịt”  để xem một trận cầu đỉnh cao trong mùa bóng lăn này là có thật!

Đăng ký tham dự gặp gỡ cùng Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh tại đây.

Từ hôm nay đến hết ngày 17/6, tất cả người tiêu dùng Shopee có thể đăng ký trên trang Shopee.vn và có cơ hội nhận vé miễn phí tham gia buổi giao lưu với thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh tại câu lạc bộ bia B-Dubs. Đây cũng là cơ hội bạn ngồi cạnh thần tượng của mình, cùng bàn luận và cổ vũ cho đội bóng yêu thích trong trận bóng đá giữa 2 đội Đức – Hàn Quốc vào ngày 27/6.

Trong suốt tháng này, người dùng có thể nhận được những món quà bất ngờ từ Shopee Việt Nam khi tham dự “Vòng quay may mắn” như mũ bảo hiểm trong thiết kế độc quyền từ ngày 15/06, và bản tin bóng đá của biên tập viên bóng đá nổi tiếng được cập nhật hàng ngày trên Shopee.vn.

Tất cả các sản phẩm trên trang web mua sắm trực tuyến của Shopee Việt Nam sẽ cung cấp giao hàng miễn phí tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho các đơn hàng từ 99.000 VND, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc từ 150.000 VND.

Tìm hiểu thêm! Truy cập: https://shopee.vn/m/uu-dai-mua-bong-lan

 

(Nguồn: Shopee VN) 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc