(Phunuhiendai.vn) – Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence vừa công bố được vinh danh trong “Top 25 khách sạn hàng đầu châu Á dành cho gia đình” (Top 25 Hotels for Families – Asia) của giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travelers’ Choice) dành cho khách sạn, năm 2019 của TripAdvisor, xếp hạng thứ 20 trong số 25 khách sạn được trao giải.

Sherwood Residence cũng được bình chọn trong hạng mục “Top 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam dành cho gia đình” (Top 10 Hotels for Families – Vietnam), xếp thứ nhì trong số 10 khách sạn được trao giải. Các đơn vị đoạt giải thưởng được lựa chọn dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến thu thập từ các du khách của TripAdvisor trên toàn cầu trong suốt một năm qua. Trong năm trao giải lần thứ 17 này, TripAdvisor đã nêu bật 7,812 cơ sở lưu trú hàng đầu tại 94 quốc gia và 8 khu vực trên toàn thế giới.

Năm nay, giải thưởng TripAdvisor đã vinh danh các khách sạn đoạt giải trong 9 hạng mục, bao gồm: Top Khách sạn hàng đầu, Khách sạn sang trọng, Khách sạn giá phải chăng, Khách sạn nhỏ, Khách sạn phục vụ tốt, B&B và Nhà trọ, Khách sạn lãng mạn, Khách sạn gia đình và Khách sạn trọn gói. Tiêu chí bình chọn giải Travellers’ Choice dựa trên đẳng cấp dịch vụ, giá trị và chất lượng.

Bà Janet Fitzner, Tổng Quản Lý Sherwood Residence, cho biết đơn vị không ngừng nỗ lực đem đến cho du khách không gian lưu trú và dịch vụ tiện nghi, thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình. “Đi du lịch cùng gia đình có thể gặp một số khó khăn nhất định nhưng cũng mang lại những niềm vui to lớn, và những gì chúng tôi cung cấp tại Sherwood Residence đã được ghi nhận là thành công khi nhiều gia đình đã quay trở lại hết lần này đến lần khác”, bà chia sẻ.

Bà Desirée Fish, Phó tổng giám đốc truyền thông toàn cầu của TripAdvisor phát biểu “Chúng tôi xin chúc mừng các khách sạn trên thế giới được công nhận là khách sạn tốt nhất, với Giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travellers’ Choice) cao quý. Những khách sạn đoạt giải phải tự hào về thành tích này vì đây sẽ là danh sách mà hàng triệu khách du lịch trên khắp thế giới dùng để xem xét khi quyết định chọn một khách sạn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu lưu trú của họ trong năm nay.”

Để xem đánh giá và ý kiến của du khách về Sherwood Residence trên TripAdvisor, truy cập: https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Hotels-cFamily-g2

https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Hotels-cFamily-g293921

Sherwood Residence

127 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3823 2288

www.sherwoodresidence.com

facebook.com/SherwoodResidence

Tổng hợp

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc