Hãy cùng người thương/gia đình và bạn bè khám phá một phong cách hoàn toàn khác lạ tại Sea Phoenix Hotel trong các kỳ nghỉ . Khách sạn Sea Phoenix hiện đang tung ra chương trình khuyến mãi “Mừng Khai trương” cho đến hết 20 tháng 12 năm 2015 với giá trọn gói 1,499,000 VNĐ cho kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm. 

Restaurant

Gói khuyến mãi cho hạng phòng đầy đủ tiện nghi có hướng cảnh quan thành phố hoặc hướng biển và trái cây tươi theo mùa cho ngày đầu nhận phòng, bữa sáng miễn phí cho hai khách, trẻ em dưới 6 tuổi có thể chia phòng cùng bố mẹ mà không phải trả thêm phụ phí. Tặng bữa tối cho hai khách được phục vụ riêng bởi đầu bếp của khách sạn và một chai rượu vang trắng hoặc đỏ.

Đặc biệt, Mạng wifi truy cập thoải mái khắp khách sạn, nước suối trong phòng được phục vụ hàng ngày. Giảm 10% cho đồ ăn tại nhà hàng và đồ uống tại bar FAME trên tầng thượng và các dịch vụ tại Business Center. Miễn phí sử dụng phòng tập Gym.

Gói Khuyến mãi Quà tặng mừng Khai trương” không kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác đang diễn ra tại khu nghỉ, giá chọn gói đã bao gồm thuế và phí phục vụ, phí cộng thêm cho đêm thứ 2 trở đi được tính 790,000 VND đã bao gồm bữa sáng. Tất cả các giá có thể được thay đổi mà không có thông báo trước và giá căn cứ vào hạng phòng đôi/đơn.

 Khách sạn Sea Phoenix thiết kế theo phong cách bán cổ điển phương tây đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm một địa điểm hoàn hảo để quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Với vị trí thuận lợi cách trung tâm Đà Nẵng 4km, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 6km, 2 km từ bảo tàng Cham và cách núi Ngũ Hành Sơn 3km…v.v…Khách sạn Sea Phoenix nằm điểm giữa của 4 địa danh thắng cảnh được UNESCO công nhận rất thuận lợi cho việc sử dụng phương tiện xe hơi để đi thăm quan các địa danh lân cận. Với 2 tiếng đến Cố Đô Huế, 7 tiếng đến động phong nha Quảng Bình, chỉ 30 phút đến phố cổ Hội An và 90 phút đến Tháp Chàm Mỹ Sơn.

 Hãy đặt phòng ngay bây giờ theo địa chỉ sau:

Sea Phoenix Hotel

Tel.: (0511) 3 525 999 – Fax: (0511) 3 525 888.

Đường dây nóng: 0915 240022 and 0919 240022

E-mail: res@seaphoenixhotel.com

Nguồn: Minh Nhã/ Sea Phoenix Hotel

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc