Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy móc thiết bị ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam và Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về nguyên phụ liệu ngành Dệt may, được gọi tắc là VTG 2017, sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 11 tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm tập trung các doanh nghiệp chủ chốt cùng nhau cung cấp các giải pháp công nghệ cao cho ngành dệt may. Bà Judy Wang, Giám đốc điều hành ở nước ngoài của Cty Yorkers cho biết, “VTG năm nay dự kiến sẽ có nhiều công ty kiểu mẫu trong nước và nước ngoài cùng nhau tham gia trưng bày các loại máy móc tiên tiến và tinh vi nhất của họ, chúng tôi hy vọng nó sẽ phân chia ra được một bên là nền tảng sự kiện xã hội có ý nghĩa, một bên là nơi kí hợp đồng và đơn đặt hàng thực tế đối với thị trường dệt may đang trên đà phát triển nhanh của Việt Nam “. 

????????????????????????????????????

Năm nay, nhiều loại máy dệt và may mặc hiệu suất cao sẽ lại chiếm hơn một nửa khu nhà A, và các phụ kiện, vải trưng bày chiếm phần còn lại

VTG 2017 thu hút các nhà triển lãm then chốt.
Phá vỡ tất cả thành tích trước đó, VTG 2017 hiện có khoảng 80% diện tích bán ra và có khả năng tiếp nhận hơn 20.000 SQM với 6 khu nhà triển lãm, 500 đơn vị tham gia với 700 gian hàng đến từ gần 20 quốc gia, chí ít là Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Đài Loan, nhằm nổi bật vị thế của mình trong ngành dệt may hàng đầu tại Việt Nam.

Mang đến những tin tức thú vị, Barudan, Epson, Heinz Walz, Hikari, Juki, Maqi, Mitsuyin, Ngai Shing, ROQ (Artrend), Supreme, Tajima và các nhà lãnh đạo các xu hướng khác đã đăng ký tham gia triển lãm với nhiều máy móc và thiết bị hàng đầu được trưng bày tại triển lãm. Những máy móc tiên tiến bao gồm máy in kỹ thuật số tích hợp tốc độ cao, mô hình Ultimate Flagship của máy thêu, máy may công nghiệp tích trữ thông tin trên máy vi tính, thiết bị cắt, và các dòng máy may khác. Năm nay, nhiều loại máy dệt và may mặc hiệu suất cao sẽ lại chiếm hơn một nửa khu nhà A, và các phụ kiện, vải trưng bày chiếm phần còn lại. Bà Judy Wang nói: “VTG bước vào năm thứ 17 trong khi đi theo những bước đi đổi mới sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm sự cải tiến. Thay vì tập trung vào kỹ thuật sản xuất thông minh và kỹ thuật số, VTG đang phát triển thành một hệ thống phụ kiện, sợi và vải tốt hơn, kết nối xu hướng công nghệ, thời trang, lối sống và trao đổi ý tưởng mới nhất cho thị trường Dệt may Việt Nam”.

????????????????????????????????????

Những sáng kiến công nghệ dệt thông minh hội tụ tại VTG 2017

Dựa vào sự ra mắt thành công của năm trước, VTG 2017 hứa hẹn một lần nữa cung cấp cơ hội độc nhất cho đại diện của các doanh nghiệp trong khu vực và toàn cầu nhằm xây dựng quan hệ đối tác mới và thiết lập vị trí lý tưởng của họ trong thị trường địa phương. Theo dữ liệu từ các nhà tổ chức, hơn một nửa các đơn vị tham gia triển lãm sẽ giới thiệu các công nghệ thông minh mới và đột phá sẵn sàng gây ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất tại Việt Nam, các công nghệ này thậm chí sẽ có tác động lớn hơn trong tương lai. Ban tổ chức triển lãm chân thành chào đón những người tham dự và nắm bắt cơ hội công nghiệp của Việt Nam, tận hưởng các xu thế mua sắm tốt nhất cho các máy móc thiết bị chất lượng.

VTG chính thức được tổ chức bởi CN Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers (YORKERS). Được sự hỗ trợ trong phạm vi rộng của Chính phủ và các ngành công nghiệp, VTG được đồng bảo trợ bởi Bộ Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (MOIT), Hiệp hội Máy móc Hồng Kông (HKAMA), Phòng Thương mại Thiết bị May Thiết bị Quảng Đông (GDSEWING), Dịch vụ Triển lãm Truyền thông Giấy (PAPERCOM), Hiệp hội bông sợi Việt Nam (VCOSA) và Hội Dệt may thêu đan TP.HCM (AGTEK). VTG 2017 sẽ diễn ra từ 22-25 tháng 11 năm 2017 tại SECC, những người tham dự bao gồm các nhà cung cấp, nhà phân phối và các công ty sản xuất trong nước và quốc tế. 

THÔNG TIN VỀ VTG

Địa điểm : Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC)

Thời gian : 4 days

2017/11/22 -24   09:00 – 17:00

2017/11/25      09:00 – 15:00

Chính sách vào cửa : Chỉ dành cho khách tham q uan chuyên ngành. Không cho phép trẻ em dưới 12 tuổi.

 

 Phụ Nữ Hiện Đại & VINEXAD

 

 *Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc