Ngày 06/09/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần DFB Hanco Việt Nam (DFB Hanco Nutrition) chính thức động thổ dự án Nhà máy sản xuất Sữa và Ngũ Cốc Nẩy Mầm GABA DFB Hanco Việt Nam tại Khu Trung Tâm Ứng dụng Công nghệ Sinh học Đồng Nai (Ấp 2, xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai). Dự án “tâm huyết” này sẽ mang lại cơ hội cho hàng triệu người Việt Nam uống Sữa & Ngũ cốc đạt tiêu chuẩn quốc tế với “giá thành Việt Nam”!

Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, “hành động” đầu tiên của DFB Hanco Việt Nam là xây dựng nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Codex (được viết tắt từ CAC: Codex Alimentarius Commission- do Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đồng sáng lập vào năm 1963). Trong giai đoạn 1, nhà máy có diện tích 72.900 m2 với tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng, công suất 36.000 tấn/năm. DFB Hanco Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy nhằm mục đích sản xuất ra những dòng sản phẩm Sữa và Dinh Dưỡng Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học có giá trị cao, tuyệt đối an toàn và tạo ra sự khác biệt, ưu tú vượt trội cho từng sản phẩm. Trên hết, “dự án tâm huyết” này sẽ có những đóng góp vô cùng tích cực vào việc bình ổn giá thị trường.

chính thức động thổ dự án Nhà máy sản xuất Sữa và Ngũ Cốc Nẩy Mầm GABA DFB Hanco Việt Nam
Chính thức động thổ dự án Nhà máy sản xuất Sữa và Ngũ Cốc Nẩy Mầm GABA DFB Hanco Việt Nam

Với công nghệ tiên tiến từ các nước như Đức, Đan Mạch…DFB Hanco Việt Nam sẽ sản xuất ra những sản phẩm tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người Việt Nam với mức giá hợp lý, nhằm đạt mục tiêu lớn hơn nữa là mở rộng quy mô ngành công nghiệp chế biến Sữa và Ngũ Cốc nông sản của Việt Nam, phù hợp với chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp thực phẩm, nâng cao giá trị dinh dưỡng, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam. 

05

Trước đó, ngày 27/08/2014 DFB Hanco Việt Nam đã ký kết hợp tác toàn diện với Khoa Công Nghệ Thực Phẩm – Đại học Nông Lâm Tp.HCM, để cho ra đời những sản phẩm đặc biệt Ứng Dụng Công Nghệ Cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, như một sự cam kết nghiêm túc của DFB Hanco trong kế hoạch đầu tư dài hạn tại Việt Nam… Trong thời gian tới, sản phẩm được ra mắt với người tiêu dùng là: Sản phẩm Ngũ Cốc Nẩy Mầm GABA, giúp tăng cường phát triển não bộ, đặc biệt cần thiết cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Bước tiếp theo sẽ có rất nhiều sản phẩm Sữa và Ngũ Cốc GABA chuyên biệt, phù hợp cho từng đối tượng người dùng.

Dự án Nhà máy sản xuất Sữa và Ngũ Cốc Nảy Mầm GABA DFB Hanco Việt Nam chính là lời cam kết vững mạnh cho việc thực hiện đúng chiến lược đã đề ra của DFB Hanco Nutrition, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của công ty nói riêng, với thị trường Sữa và Dinh Dưỡng nội địa Việt Nam nói chung, với quyết tâm xây dựng hình ảnh và tâm niệm của DFB Hanco Nutrition là : Đong Đầy Dưỡng Chất , Ươm Mầm Yêu Thương!

HC/Thông tin được cung cấp bởi Công ty Cổ phần DFB Hanco Việt Nam 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc