Ngày 19/6/2014, Công ty TNHH TMDV Trần Toàn Phát (TTP) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm “Tinh Chất Làm Đẹp ADIVA” tại TP.HCM. Đây là nhãn hàng mới đi tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm chức năng làm đẹp collagen, mang đến cho phụ nữ giải pháp trẻ hóa làn da hiệu quả, dựa trên những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế kỷ 21 – Protein Trẻ Hóa Collagen.

phunuhiendai.vn.-Adiva_02

Tinh Chất Làm Đẹp ADIVA cung cấp Protein Trẻ Hóa Thế Hệ Mới Collagen được tinh chế 100% từ nguyên liệu tự nhiên đến từ Đức, sản xuất với công nghệ tiên tiến giúp duy trì chất lượng cao nhất của sản phẩm mà tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Collagen Peptide Sinh Học trong Tinh Chất Làm Đẹp ADIVA đã được phân giải thành các phân tử cực nhỏ, tạo điều kiện cho sự hấp thụ vào lớp trung bì, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tạo collagen cần thiết cho da và được thiết kế tối ưu cho làn da châu Á. Công thức độc đáo giúp tăng cường độ ẩm từ sâu bên trong sẽ đem lại cho làn da vẻ mượt mà tươi trẻ.

 Bà Thanh Trịnh đại diện nhãn hàng ADIVA cho biết: “Chăm sóc giá trị bản thân và nâng niu làn da đẹp là mỗi ngày qua đi lại thêm tự tin và quyến rũ cũng là cách tận hưởng cuộc sống. ADIVA hiểu rõ khát vọng làm đẹp của phụ nữ  và tự tin đem đến cho họ giải pháp làm đẹp từ bên trong, giúp trẻ hóa làn da và giữ gìn sự xuân sắc dài lâu, để mỗi phụ nữ sẽ là một DIVA trong thế giới riêng của mình.”

 

Thùy Trang/Nguồn: Công ty Trần Toàn Phát

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc