San Fu Lou (SFL) – nhà hàng đẳng cấp mang xu hướng đương đại với màu sắc và chất liệu của một ngôi nhà truyền thống Quảng Đông. Tại Việt Nam, SFL là nhà hàng Quảng Đông đầu tiên có thiết kế bếp mở cho phép thực khách có thể nhìn thấy được quá trình chế biến những món ăn hấp dẫn.

Không gian bếp mở sẽ cho thực khách cái nhìn toàn cảnh về thao tác trong chế biến của các đầu bếp tại SFL. Khu vực bếp bên trong chính là nơi sơ chế hầu hết tất cả các món ăn, và sau đó được chuyển vào bếp mở chính để hoàn thiện. Trong một không gian đậm chất Á Đông, SFL phục vụ ba thực đơn rất đặc biệt gồm Dimsum, thịt quay và món xào.

depvaphongcah-san-fu-lou-1

Thực đơn Dimsum luôn sẵn sàng các ngày trong tuần. Tất cả đều được các đầu bếp hàng đầu của SFL chuẩn bị theo khẩu phần ăn rất vừa miệng với chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó, SFL cũng phục vụ các món mì khác nhau được yêu thích chế biến chung với ức bò, thịt heo và cả hoành thánh tôm cho một bữa ăn trọn vẹn. Sẽ không có món nào ngon, bổ dưỡng nhưng lại đơn giản như một bát mì truyền thống với mì được kéo bằng tay, hoặc xào với gia vị vừa phải.

depvaphongcah-san-fu-lou-7

Ngoài các món ăn Quảng Đông chủ đạo, SFL cũng nổi tiếng với các loại thịt quay hảo hạng như món vịt quay Bắc Kinh. Sử dụng gỗ táo chuyên dụng theo phương pháp đốt lò từ nhiều thế kỷ của nhà bếp hoàng gia dành cho các Hoàng đế, mỗi con vịt quay đều đạt độ sắc nét hoàn hảo, được thái lát và trình bày đẹp mắt bởi các đầu bếp của SFL. Ngoài ra còn có các món nướng truyền thống khách như thịt heo và thịt gà.

depvaphongcah-san-fu-lou-12

SFL là địa điểm để thưởng thức các món ăn Hoa truyền thống với các loại trà được chọn lọc cẩn thận, giúp thực khách cảm nhận đầy đủ hương vị cổ xưa trong không gian hiện đại. “Ngon lành, bổ dưỡng, an toàn vệ sinh” là ba điều phúc lành của San Fu Lou muốn gửi đến thực khách.

Nhà hàng San Fu Lou, tầng trệt, toà nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TPHCM 

Thời gian hoạt động: 7 ngày/tuần, 7.00am – 3.00am

www.sanfulou.com;  www.facebook.com/sanfulou

Giá thức ăn và nước uống dao động từ 70,000VND đến 390,000VND

MN / Nguồn: San Fu Lou

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc