Công nghệ trên Flip, Monitor và Chromebook ứng dụng cao trong việc dạy và học, nâng tầm trải nghiệm giáo dục ở lớp học tương lai.

Đại diện lãnh sự quán vương quốc Anh, bộ giáo dục và các cơ quan giáo dục tham quan mô hình lớp học tương tác của Samsung

Khách tham quan đã có cơ hội trải nghiệm màn hình tương tác Flip của Samsung. Chạy hệ điều hành Tizen OS, Flip giúp giáo viên dễ dàng cá nhân hóa giao diện (UI), lên kế hoạch, ghi chú kịp thời mọi ý tưởng, sử dụng tính năng đồng bộ hóa và dễ dàng chia sẻ nội dung cũng như sử dụng các ứng dụng giáo dục thông minh để cải thiện hiệu quả dạy và học. Khả năng kết nối Wifi và Bluetooth tích hợp cho phép người dùng sử dụng nhiều tác vụ một cách thoải mái, tiện lợi.

Giải pháp tiếp theo là Smart Monitor. Bên cạnh hỗ trợ học online qua Office 365 hay Google Meet, cùng khả năng kết nối đa dạng gồm USB Type-C (65W), USB-A, HDMI, Bluetooth, Wifi hay các kết nối di động (Dex, Airplay 2, Screen Mirroring), thiết bị cho phép người dùng truy cập tài liệu và các ứng dụng giáo dục, qua đó giáo viên có thể kết nối không dây từ laptop lên màn hình để chia sẻ nội dung bài giảng.

Galaxy Chrome Book được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, cũng được giới thiệu trong sự kiện này. Ngoài phần cứng và hệ điều hành ChromeOS, khả năng chống tràn nước, dung lượng pin lớn, kết nối Wifi6 và khe sim cho phép kết nối LTE, thiết bị cũng tích hợp giải pháp Google Workspace cho giáo dục.

Toàn cảnh booth trải nghiệm sản phẩm của Samsung

Tại triển lãm, Samsung đã trình diễn mô hình “Lớp học tương tác” với công nghệ tiên tiến, giúp trải nghiệm học trở nên thông minh và dễ

 

Nguồn ; https://www.giaoduc.edu.vn/samsung-trinh-dien-loat-giai-phap-cho-giao-duc-tai-trien-lam-bess-viet-nam-2023.htm

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc