Salvatore Ferragamo luôn không ngừng tìm kiếm và khám phá nguồn cảm hứng từ những phụ nữ xuất chúng nhất trong thời của ông – những phụ nữ tỏa sáng không chỉ bởi sự duyên dáng đằm thắm mà còn ở tài năng xuất chúng và sự hài hòa về cảm xúc.

Lấy cảm hứng từ triết lý và tầm nhìn của nhà sáng lập ,Salvatore Ferragamo mang đến một hình tượng Eau de Parfum mới cho người phụ nữ khao khát những cung bậc cảm xúc chân thật và trọn vẹn nhất. Một chất hương hòa quyện giữa nét cổ điển thanh lịch và xúc cảm vẹn toàn của cuộc sống: Emozione.

Sắc hương đa diện được dệt lên từ những nốt hương hoa cỏ nữ tính kết hợp với kết cấu chặt chẽ của gỗ và nét chấm phá đầy quyến rũ tinh tế của hương chypre.

Emozione Packshot - Copy

Hương đầu:

Nốt hương mạnh mẽ tươi mát của cam Bergamot được làm dịu lại bởi bột phấn của hoa diên vĩ và chất hương mềm như nhung của quả đào trắng.

Hương giữa:

Hương giữa thể hiện nét nữ tính với nốt hương tinh tế của hoa mẫu đơn, nốt hương trầm gợi cảm của hoa hồng Bungari và nốt hương gậy nghiện của hoa Heliotrope.

Hương cuối:

Sự kết hợp hài hòa giữa hoắc hương huyền diệu và hương da thuộc bí ẩn càng làm tăng thêm sức hút của xạ hương trắng mang đến cho bạn làn hương cuối đậm đà khó quên.

Tuyết Lan/letuyelan@….

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc