Mừng Lễ Phục Sinh, một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo, khách sạn Windsor mang đến bạn bữa tiệc mừng lễ thật thịnh soạn vào Chủ Nhật ngày 5/4. 

Hãy đưa cả gia đình tới nhà hàng Café Central An Đông, tầng 4, khách sạn Windsor Plaza để thưởng thức bữa trưa Phục Sinh truyền thống với heo quay, thịt cừu, bánh mì chữ thập, các món tráng miệng đặc biệt và trò chơi thú vị với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các bé. Tặng bia Krombacher và vang nổ Henkell Trocken không giới hạn cho mỗi phần buffet người lớn.

Easter Brunch

Giá vé ưu đãi chỉ 498.000++/ người lớn, trẻ em từ 3-11 tuổi được giảm nửa giá vé, trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ Café Central An Đông, tầng 4 , khách sạn Windsor Plaza,18 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM, ĐT: +84 8 3833 6688; Email: cafecentral@windsorplazahotel.com

Tọa lạc tại quận 5, khách sạn Windsor Plaza là khách sạn 5 sao với 386 phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nhà hàng và quầy bar ngoài trời, trung tâm hội nghị, phòng KhánhTiết có sức chứa tới 2.000 người, phòng tập thể dục, hồ bơi và spa, … Khách sạn vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng Quốc tế và trong nước trong nhiều năm liền.

Nguồn: AT/ Windsor Plaza

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc