Festival lần thứ 6 năm 2020 trở thành một kỳ Liên hoan đặc biệt đối với các đội tham dự và là kỷ niệm đáng nhớ để ghi vào lịch sử của Festival.

Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, BTC Festival lần thứ 6 năm 2020 quyết định không mời các đội đến như mọi năm và thay bằng một hình thức liên hoan mới: Tổ chức Liên hoan Online thông qua mạng Internet với hình thức: Các đội tham gia, sẽ nộp 2 bộ ảnh ( 6 ảnh/ mỗi bộ), theo 2 chủ đề bắt buộc : “HÒA BÌNH” và “NỤ CƯỜI”.

Nhiếp ảnh gia Bá hân chia sẻ về cuộc thi 

Mặc dù phải vượt qua nhiều khó khăn nhất định do ảnh hưởng của đại dịch COVID, Nhiếp ảnh gia Bá Hân và công ty Hình ảnh BAHAN_Images cũng đã tuyển chọn được 3 thành viên đại diện học sinh Việt Nam tham dự Festival Nhiếp ảnh Quốc tế lần thứ 6 dành cho học sinh trung học qua cuộc thi tuyển chọn hàng năm với chủ đề: “NHỮNG ĐIỀU TỰ HÀO VỀ THÀNH PHỐ CỦA TÔI” (The Pride Of My Town). Đó là các em:
1- NGUYỄN ĐÌNH THỤY DU, LỚP 12A, THPT Lê Thị Hồng Gấm, Tp.HCM.
2- NGUYỄN HẢI MINH, Lớp 11, Trường Nhạc Viện Tp.HCM.
3- NGUYỄN MINH KHOA, Lớp 12A1, trường TH Thực Hành Saigon,Tp.HCM.

3 thành viên đại diện học sinh Việt Nam tham dự Festival Nhiếp ảnh Quốc tế lần thứ 6

Nhiếp ảnh gia, NSNA Nhiem Hoang được tuyển chọn trong vai trò đội trưởng. Đội được đặt tên là BẾN TRE.
Đội BẾN TRE đã cùng với các thành viên của 19 đội đến từ 17 nước trên thế giới tham gia cuộc thi ảnh ONLINE liên tiếp trong 18 ngày (kể từ ngày 01/12 đến hết ngày 18/12/2020).
KẾT QUẢ: – Giải của HĐGK bình chọn: – Đội Myanmar
– Giải các đội tham gia bình chọn: – Đội Thailand
– Giải người xem trên Internet bình chọn: (2 đội): China – Pháp.
Festival năm nay, chỉ có 4 giải. ( ít hơn mọi năm 2 giải đồng đội và không có các giải cá nhân). Nếu tình hình về dịch bệnh Covid an toàn, thành viên 4 đội đoạt giải trên sẽ là khách mời tham dự ở Festival lần thứ 7 năm 2021).
“Học tài, thi phận”, thành phần đội tuyển BẾN TRE năm nay với những thành viên xuất sắc như mọi năm, nhưng không được tham dự trực tiếp, nên không có điều kiện để các em thi thố, bộc lộ tài năng của mình. (Truyền thống của các đội Việt Nam tham dự qua 5 Festival trước, đều đoạt giải cá nhân ở mỗi kỳ tham dự).

Tuy vậy, các thành viên của 19 đội đến từ 17 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới tham gia liên hoan lần thứ 6 này đều được công nhận là “ Công dân đặc biệt của thành phố Higashikawa” và được tặng “Thẻ công dân đặc biệt”.
(Người sở hữu thẻ này, khi đến du lịch ở thành phố Higashikawa, ngoài việc được lưu trú miễn phí tại trung tâm giao lưu, được hưởng các lợi ích, sử dụng các dịch vụ, cơ sở vật chất của thành phố Higashikawa với mức giá như công dân của thành phố.)

Festival Nhiếp ảnh Trẻ lần thứ 6 năm 2020 trở thành một kỳ Liên hoan đặc biệt đối với các đội tham dự và là kỷ niệm đáng nhớ để ghi vào lịch sử của Festival.

 

Phụ Nữ Hiện Đại trân trọng đồng hành truyền thông cùng Cuộc thi & BAHAN Images

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất