Sáng ngày 01/8/2014, tại khu phức hợp Airport One – Blue Sky 3, Tân Bình, TP.HCM, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại I.S.P đã tổ chức họp báo ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho phái nữ – băng vệ sinh mới công nghệ Đức thương hiệu Lolita với thông điệp “Hiểu mình nhất vẫn là Lolita”.

ảnh chủ đãi diện - eva. lolita-Xi-teenLolita là dòng sản phẩm BVS thông minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu đó là Công nghệ phân bổ đa chiều Random của Bicma Hygiene Technology Cộng Hòa Liên Bang Đức. Công nghệ này giúp băng vệ sinh Lolita có được những ưu điểm cải tiến mới, siêu thấm hút, chống tràn và bề mặt lụa của băng luôn luôn khô thoáng, kháng khuẩn tối đa.

Ưu điểm nổi bật nhất của Lolita chính là nguồn nguyên liệu ngoại nhập 100% có nguồn tự nhiên, đảm bảo độ an toàn cao, tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, và đặc biệt tạo ra độ mềm mại không phải băng vệ sinh nào cũng có. Nhờ đó, Lolita giúp cho chị em phụ nữ sử dụng thật dễ dàng, không gây khó chịu, ngứa rát khi di chuyển và cảm giác nhẹ tênh an toàn trong mọi chuyển động cơ thể.

Nguyễn Hiệp Phương Trang – TGĐ Công ty I.S.P
Bà Nguyễn Hiệp Phương Trang – TGĐ Công ty I.S.P

Phát biểu trong buổi họp báo, Bà Nguyễn Hiệp Phương Trang – TGĐ của I.S.P nhấn mạnh: “Chúng tôi nỗ lực và sáng tạo để cho ra đời những miếng băng vệ sinh nhỏ gọn tinh tế nhưng rất thông minh, nhằm mang lại sự thoải mái hơn và an toàn hơn cho chị em phụ nữ vượt qua những ngày kinh nguyệt trong tháng nhiều lo lắng, khó chịu và nặng nề. Chúng tôi thấu hiểu rằng chị em cần hơn hết sự nâng niu nhẹ nhàng. Có lẽ SIÊU THẤM, CHỐNG TRÀN, KHÁNG KHUẨN vẫn chưa đủ, người phụ nữ cần nhiều nữa một sự MỀM MẠI HƠN, TINH TẾ HƠN.”

Các dòng sản phẩm của Lolita hiện đã có trên thị trường
Các dòng sản phẩm của Lolita hiện đã có trên thị trường

Lolita có nhiều dòng sản phẩm như: Lolita Silk, Lolita Silk Ngày nhiều & Đêm, Lolita Xì-teen, Lolita Night, Lolita Daily, Lolita Happy, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng, khác nhau theo cả “gu” thẩm mỹ của mỗi người nhưng đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Ảnh khuyến mãi Lolita

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới BVS Lolita, cũng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi mua 2 gói Lolita, bạn sẽ nhận được một túi xách xinh xắn hoặc 2 hộp quà sản phẩm Lolita. Số lượng quà tặng có giới hạn. Chương trình áp dụng từ tháng 08/2014 đến hết số lượng quà tặng. Hãy sưu tập trọn bộ Quà tặng “Túi xinh” cùng Lolita bạn nhé!

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/pages/Lolita

H.C/ Nguồn: Lolita/I.S.P

Print

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc