Trong thời gian gần đây, vấn đề tin đồn về đậu nành ảnh hưởng sức khỏe sinh lý nam giới đã khiến nhiều người e ngại mà không tận hưởng được các lợi ích sức khỏe từ đậu nành. Với tâm huyết cung cấp thông tin khoa học chính xác và cập nhật về đậu nành, TT Nghiên cứu Công nghệ Sinh học Đậu nành Quốc Gia Hoa Kỳ – Đại học Missouri (NCSB), TT Nghiên cứu Ứng dụng đậu nành Vinasoy cùng kết hợp với TT Dinh dưỡng TP.HCM đã ra mắt cổng thông tin đậu nành đầu tiên tại Việt Nam – Đậu nành – Dinh dưỡng lành www.daunanhdinhduonglanh.vn.

Cổng thông tin được thường xuyên cập nhật một cách rõ ràng, minh bạch, uy tín và được bảo chứng bởi các bên tham gia xây dựng cổng thông tin.

 Cong thong tin_nam

Đặc biệt, cổng thông tin làm rõ vấn đề nhiều người quan tâm là đậu nành và sức khỏe nam giới. Theo đó, những minh chứng khoa học của các nhà nghiên cứu tại Hoa Kỳ và Nhật Bản khẳng định đậu nành không ảnh hưởng sức khỏe sinh lý nam giới. Ngược lại, đậu nành còn mang lại nhiều lợi ích chuyên biệt cho phái mạnh.

 VNS-HOME_2

Cổng thông tin www.daunanhdinhduonglanh.vn cung cấp thông tin đa dạng về những giá trị dinh dưỡng, lợi ích sức khỏe của đậu nành đối với người dùng, những món ăn thường thức về đậu nành trên thế giới và tại Việt Nam.

 Người truy cập sẽ tìm thấy các thông tin như : Tổng hợp chi tiết và cụ thể các giá trị dinh dưỡng của hạt đậu nành đối với sức khỏe (lợi ích chung, lợi ích dành cho nam giới, nữ giới, trẻ em); Những tin đồn, lầm tưởng và sự thật về giá trị dinh dưỡng của đậu nành đã được các nhà khoa học nghiên cứu và giải đáp; Các công thức chế biến các món ăn từ hạt đậu nành, bao gồm các món ăn chính và các món giải khát, được trình bày công phu, hướng dẫn tỉ mỉ, dễ hiểu và dễ áp dụng cho thực đơn gia đình hàng ngày;Thư viện thông tin dành cho các nhà nghiên cứu, các tin tức thường xuyên cập nhật về xu hướng và ứng dụng mới nhất của đậu nành dành cho giới truyền thông; Nhiều hoạt động bổ ích như hướng dẫn chế biến món ăn từ đậu nành…

H.Chi/ Nguồn: CamMedia

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc