Chăm sóc da theo đúng quy trình đảm bảo các sản phẩm tác động bổ trợ lẫn nhau để tối đa hóa hiệu quả. Nó đảm bảo làn da tiếp nhận mỗi sản phẩm bạn sử dụng để có kết quả tối ưu nhất. Tất cả các sản phẩm được phát triển để đáp ứng nhu cầu của từng làn da cụ thể. Bằng cách sử dụng các sản phẩm trong cùng một dòng, hiệu suất sản phẩm sẽ được tăng lên đáng kể.

UntitledsdsdAS

Dòng sản phẩm Ecollagen được phát triển với kết cấu siêu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Mỗi công thức của từng sản phẩm trong bộ có tác dụng bổ trợ lẫn nhau để bảo đảm hiệu quả tối ưu. Với kết quả thử nghiệm đã được chứng minh, việc xây dựng chế độ chăm sóc da toàn diện hàng ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả làm mờ và ngăn ngừa nếp nhăn vượt trội.

Ecollagen set oriflame

BƯỚC 1:

LÀM SẠCH DA – TẨY TRANG

Sử dụng sản phẩm Ecollagen Triple Cleanser, dùng bông gòn lấy sản phẩm để nhẹ nhàng lau sạch lớp trang điểm trên da. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với vùng mắt.

LÀM SẠCH DA – RỬA MẶT

Với sản phẩm Ecollagen Foaming Gel Wash – Gel rửa mặt giúp làm sạch mọi lớp bụi bẩn bám trên da, lưu lại làn da tươi mát, láng sạch và mềm mịn đến tuyệt vời! Làm ướt da mặt với nước rồi lấy sản phẩm ra tay và tạo bọt, mát-xa nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại cùng nước.

CÂN BẰNG ĐỘ ẨM

Dùng miếng bông gòn lấy sản phẩm và thoa đều khắp mặt. Sử dụng sản phẩm Ecollagen Skin Perfecting Toner – Nước cân bằng độ ẩm giúp cân bằng, làm tươi mới và loại bỏ tế bào chết cho da. Đồng thời nuôi dưỡng, làm giảm nếp nhăn và giúp làn da trở nên mềm mượt hơn.

BƯỚC 2: 

CHĂM SÓC VÙNG DA QUANH MẮT

Dùng mỗi sáng và mỗi tối, đồng thời kết hợp dùng đầu lăn cải tiến để mát-xa nhẹ nhàng tại những vùng da quanh mắt. Ecollagen Wrinkle Correcting Eye Cream – Kem dưỡng vùng da quanh mắt với kết cấu nhẹ, giúp kích thích quá trình sản xuất collagen và làm mờ các nếp nhăn từ bên trong. Dùng mỗi sáng và mỗi tối.

 BƯỚC 3:

TINH CHẤT

Ecollagen Wrinkle Correcting and Lifting Serum là tinh chất dưỡng chuyên sâu giúp tăng cường tối đa hiệu quả làm mờ, ngăn ngừa nếp nhăn và làm săn chắc da. Dùng 2 lần/ ngày, Dùng trước khi dùng kem dưỡng ngày và đêm.

Ecollagen Overnight Skin Perfector được sử dụng cho vùng da mặt và cổ vào mỗi tối sau khi đã làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da. Dùng trước khi sử dụng kem dưỡng da ban đêm.

 BƯỚC 4:

DƯỠNG ẨM CHO DA

Dùng mỗi sáng sau khi đã làm sạch da. Kem dưỡng da ban ngày với độ chống nắng 15SPF bảo vệ da dưới tia nắng mặt trời. Ecollagen Wrinkle Correcting Day Cream SPF15 giúp làm mờ và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn. Kết cấu nhẹ, thẩm thấu nhanh và không chứa paraben.

NUÔI DƯỠNG DA

Dùng mỗi tối sau khi đã làm sạch da. Kem dưỡng ban đêm Ecollagen Wrinkle Correcting Night Cream giúp làm mờ và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, nuôi dưỡng làn da trong giấc ngủ.

MUA BỘ SẢN PHẨM ECOLLAGEN ESSENTIAL & NHẬN MIỄN PHÍ ECOLLAGEN FOAMING GEL WASH & OVERNIGHT SKIN PERFECTOR

ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

579183

2.854.000đ      1.856.000đ

Gồm: Ecollagen Wrinkle Correcting Day Cream, Ecollagen Wrinkle Correcting Night Cream, Ecollagen Skin Perfecting Toner, Ecollagen Wrinkle Correcting Eye Cream. MIỄN PHÍ: Ecollagen Foaming Gel Wash & Ecollagen Overnight Skin Perfector.

MUA BỘ SẢN PHẨM ECOLLAGEN ADVANCED & NHẬN MIỄN PHÍ ECOLLAGEN WRINKLE CORRECTING AND LIFTING SERUM & FOAMING GEL WASH

ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

579267

2.954.000đ      1.856.000đ

Gồm: Ecollagen Wrinkle Correcting Day Cream, Ecollagen Wrinkle Correcting Night Cream, Ecollagen Skin Perfecting Toner, Ecollagen Wrinkle Correcting Eye Cream. MIỄN PHÍ: Ecollagen Wrinkle Correcting and Lifting Serum & Ecollagen Foaming Gel Wash.

ecollagen - oriflame 1

 Nguồn: Lê Hoài/ Oriflame VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc