Trung tuần tháng7/2015, Đoàn kịch đến từ London  nổi tiếng thế giới, Globe Theatre, trong khuôn khổ chuyến lưu diễn độc quyền qua 205 quốc gia trên toàn thế giới đã đến VN và trình diễn tại TP.HCM. Sự kiện này đồng thời cũng đánh dấu lễ kỉ niệm ngày sinh của nhà văn Shakespeare và vở kịch danh giá Hamlet.

Đoàn kịch được công ty Quintessentially tổ chức họp báo ra mắt báo giới tại Gem
Đoàn kịch được công ty Quintessentially tổ chức họp báo ra mắt báo giới tại Gem 

Được tổ chức bởi công ty Quintessentially, sự kiện cho thấy sự hoan nghênh nồng nhiệt đối với đoàn diễn viên Shakespeare’s Globe và nhận được sự chú ý đáng kể từ những người yêu nghệ thuật. Khán giả tham gia theo dõi bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và du khách quốc tế, tất cả đều mong chờ được trải nghiệm sự kiện đáng nhớ này.

IMG_2272 IMG_2278 IMG_2275Các diễn viên giao lưu cùng báo chí

Buổi trình diễn diễn ra tại Gem Centre nơi đã tận tâm đầu tư và nỗ lực hỗ trợ một địa điểm lộng lẫy phục vụ cho thành công của vở kịch. Gem Centre là sự lựa chọn số một của Quintessentially khi thực hiện sự kiện, và khẳng định đẳng cấp của mình khi dàn dựng một địa điểm đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Khách mời tham gia được thưởng thức sushi và tiệc rượu champagne, trong khi tận hưởng những dạ khúc tuyệt vời với sự góp mặt của nữ ca sĩ trẻ CindyV và Tia Hải Châu.

Ms Nicole Lim - Điều hành công ty Quintessentially Lifestyle chia sẻ ý tưởng, mục đích mời và tổ chức cho vở kịch nổi tiếng thế giới này về ra mắt khán giả Việt Nam
Ms Nicole Lim – Điều hành công ty Quintessentially Lifestyle chia sẻ ý tưởng, mục đích mời và tổ chức cho vở kịch nổi tiếng thế giới này về ra mắt khán giả Việt Nam

Bầu không khí tràn ngập sự tưng bừng,  cùng có sự hiện diện của các nhà báo tham gia  sự kiện vài tiếng trước khi buổi biễu diễn bắt đầu, với những cơ hội trao đổi thú vị cùng đoàn diễn viên.

BZ_Culture-kich-Hamlet-1 BZ-Culture-kich-Hamlet IMG_2280
Ba nhà tài trợ chính của Quintessentially, bao gồm Trường Quốc tế Úc (AIS), Khách Sạn InterContinental Asiana Saigon và Uber, là những người không thể không nhắc đến trong thành công của sự kiện. Ngoài ra, khách Sạn InterContinental Asiana Saigon cùng thương hiệu Uber đã mang đến hỗ trợ dịch vụ mang tầm quốc tế, tạo điều kiện cho đoàn diễn viên đem đến tiết mục tuyệt vời nhất.

Hiện tại, sự kiện còn có thêm một số gói dịch vụ mùa Hè hấp dẫn mà Quintessentially muốn giới thiệu đến khán giả cũng như công chúng, kéo dài đến hết tháng 9 năm nay. Những đối tác khác đã góp sức tạo nên sự thành công của sự kiện lần này là Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BBGV), Dynamic Life, TicketBox và LightShape, đối tác truyền thông hình ảnh chính thức của sự kiện, cùng với Bồ Công Anh Studio, đối tác thiết kế chính.

Eric Bui/ H.Chi/ Quintessentially Lifestyle & CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc