Ngày 16/03/2018, Công ty cổ phần Quạt Việt Nam (Quạt Việt Nam/Asia Fan) – một thành viên của Tập đoàn Groupe SEB tổ chức sự kiện “The Colors Of Vietnam”, đã chính thức ra mắt các dòng sản phẩm mới của 03 thương hiệu: ASIAvina, Supor và Tefal. 

Sản phẩm đạt chuẩn, an toàn và chất lượng, Quạt Việt Nam còn chú trọng vào thiết kế hợp ý người tiêu dùng để mang đến những giá trị thẩm mỹ riêng. Qua khảo sát ý kiến từ khách hàng, cộng thêm nguồn cảm hứng dạt dào từ danh lam thắng cảnh Việt, Quạt Việt Nam tung ra thị trường các dòng sản phẩm đặc sắc tại sự kiện “The Colors Of Vietnam” 2018.

Quang cảnh buổi giới thiệu sản phẩm mới tại Huế

Sở hữu những thông điệp riêng, các dòng sản phẩm gây chú ý tại sự kiện “The Colors Of Vietnam” 2018 tạo cảm xúc gần gũi, thân thiện với cảnh sắc quê hương, thương hiệu ASIAvina giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng quạt mới mang tên Dòng Thiên Nhiên và Dòng Venus thiết kế tinh tế và bền mạnh vượt trội.

Lấy cảm hứng từ các danh lam thắng cảnh Việt Nam, ASIAvina mang gió tự nhiên tươi mát và vẻ đẹp tinh tế đến cho mọi nhà

.4 dòng sản phẩm nồi và chảo Supor mới cũng được ra mắt dịp này: Lux IH, Ruby IH và Affinity IH, và Affinity. Supor đã chọn lựa màu sắc cho sản phẩm dựa trên màu sắc khách hàng nghĩ sẽ giúp cho gian bếp luôn tươi mới, hiện đại và tạo nguồn cảm hứng vào bếp mỗi ngày: màu xanh của sự hoà hợp, màu xám của tính ổn định, màu vàng của sự hạnh phúc, màu đỏ của đam mê và tình yêu. 

Nồi Chảo SUPOR: Hòa nhịp sắc màu cuộc sống hiện đại

“Với sự thấu hiểu thị trường và lấy người tiêu dùng trên thế giới làm trung tâm phát triển, Groupe SEB luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực. Và Groupe SEB tự tin sẽ đưa các thương hiệu ASIAvina, Supor và Tefal phát triển bền vững tại Việt Nam, cùng mang đến những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với giá trị và thu hút người dùng Việt tốt hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.”– Bà Lynn Ong, Giám đốc điều hành Quạt Việt Nam cho biết.

Gia nhập Groupe SEB tạo một bước ngoặt giúp Quạt Việt Nam mang những sản phẩm và ý tưởng của người Việt nâng tầm thế giới. Cùng Groupe SEB nghiên cứu và phát triển, Quạt Việt Nam đã tung ra những dòng quạt bền mạnh vượt trội, tiết kiệm điện 25% so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nhờ vị thế dẫn đầu trên thế giới về các mặt hàng gia dụng nhỏ và mạng lưới phân phối toàn cầu của Groupe SEB, Quạt Việt Nam hiện đã xuất khẩu các sản phẩm quạt “Made in Việt Nam” đến Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất