(Phụ Nữ Hiện Đại) – Quán quân giải Sao Hôm 2018 Huỳnh Tiên hạnh phúc trong vòng tay gia đình, bạn bè đặc biệt là bố mẹ trong buổi tiệc tri ân đầy cảm xúc.


Người đẹp vô cùng hạnh phúc trong vòng tay gia đình. Huỳnh Tiên thật sự biết ơn những tình cảm, sự yêu thương mà gia đình đã luôn chia sẻ, quan tâm đến cô trong suốt cuộc thi.


Ba mẹ của Huỳnh Tiên đã phải lặn lội xa xôi từ Đăk Nông xuống đây để chia sẻ niềm vui cùng con gái


Không đâu bằng gia đình

Huỳnh Tiên và Mẹ.

Mẹ của Huỳnh Tiên cảm ơn các BKG đã quan tâm,thương yêu đến dự buổi tiệc của con gái.

Vào đầu tuần qua (10/12), Quán quân Doanh nhân hát – giải Sao Hôm 2018 Huỳnh Tiên đã tổ chức buổi Thank you Party trong một không gian ấm cúng của một Nhà hàng – Phòng trà tại Sài Gòn (14 Lê Ngô Cát, Phường 7, Quận 3, TP.HCM).

Quán quân giải Sao Hôm 2018 – Ca sĩ Bảo Tiên gửi lời cảm ơn đến tất cả quan khách đã có mặt trong buổi tiệc

Được biết đây là buổi tiệc mà Tân quán quân giải Sao Hôm 2018 muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người bạn, gia đình, giám khảo, fans hâm mộ đã đồng hành và yêu thương cô trong suốt hành trình cô đến với cuộc thi này.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng muốn đây là dịp để cho các thí sinh tham gia cuộc thi có dịp hội ngộ kể từ ngày cuộc thi này kết thúc. Bởi sau những gì đã trải qua cùng nhau, tình cảm giữa các thí sinh đã trở nên gắn kết và coi nhau như anh chị em, như một gia đình Sao Hôm.

Ông Nguyễn Duy Mạnh và các thí sinh Doanh nhân hát – Giải Sao Hôm 2018 đã đến chung vui cùng ca sĩ Huỳnh Tiên (nghệ danh ) Bảo Tiên

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng và đầy ấp nghĩa tình, những người đến đây là gia đình, bạn bè của Huỳnh Tiên. Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự hiện diện hết sức trân quý của các ban giám khảo là Đạo diễn Hoàng Vũ, Ca sĩ Ngọc Ánh, Ca sĩ Hạnh Nguyên, Ca sĩ Bảo Hân Bolero; Quán quân Sao Hôm 2017 Liễu Kiều, ca sĩ Ngọc Tùng, Á quân 1 Thu Thảo, Á quân 2 Xuân Mỹ,… và đông đảo bạn bè của Huỳnh Tiên.

Huỳnh Tiên và Đạo diễn Hoàng Vũ, Ca sĩ Ngọc Ánh, Ca sĩ Hạnh Nguyên


Ca sĩ Bảo Hân Bolero

Buổi tiệc rộn rã tiếng cười và tràn đầy cảm xúc khi mọi người cùng nhau hòa vào âm nhạc. Những lời ca tiếng hát lại được cất lên của tình thân gắn kết, họ đến đây để chúc mừng Huỳnh Tiên, chúc mừng cô gái đã lên ngôi xứng đáng và sẽ có hành trình phía trước nhiều may mắn. Những tiết mục văn nghệ được thể hiện đầy sôi động nhưng cũng nhiều sâu lắng đến từ những gương mặt thân quen.

Tiết mục mở màn đầy sôi động của Huỳnh Tiên và hai MC của chương trình trong ca khúc Hãy hát lên

Người đẹp lại một lần nữa phô diễn giọng hát đầy nội lực của mình

Á quân 2 Xuân Mỹ

Á quân 1 Thu Thảo

Huỳnh Tiên với hai MC khuấy động cùng ca sĩ Ngọc Ánh trong ca khúc đầy sôi động

Ca sĩ Hạnh Nguyên sâu lắng với ghitar

Trưởng ban tổ chức Duy Mạnh và trưởng BGK đạo diễn Hoàng Vũ đang phấn khích trong cuộc party cùng…

Ca sĩ Ngọc Ánh và Ngọc Tùng

Đạo diễn Hoàng Vũ hát không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:


Vừa qua, nữ doanh nhân, ca sĩ Huỳnh Tiên đã chạm đến danh hiệu cao nhất của cuộc thi Quán quân Giải Sao Hôm 2018 và “Thí sinh có phong cách thể hiện bài hát Đẹp nhất” trong cuộc thi Doanh nhân hát – Giải Sao Hôm 2018 do Bến Thành Media tổ chức. Đây là sân chơi uy tín dành cho các doanh nhân trổ tài trên lĩnh vực ca hát. Trong thời gian tới, hãy cùng chúc cho nữ ca sĩ sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp ca hát của mình.

TH

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc