Phong Cách Doanh Nhân

(Phunuhiendai.vn) – Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu: Bữa tiệc âm nhạc đầy xúc cảm và yêu thương đã diễn ra trọn vẹn và ý nghĩa vào cuối tuần qua tại nhà hát Hòa Bình, khi BTC đã trao 1 tỉ đồng đợt 1 cho các đơn vị cần giúp đỡ sau đêm diễn.

Chương trình Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu mang đến những tiết mục thú vị. Đặc biệt là màn trình diễn nghệ thuật múa bóng (được kết hợp giữa thị giác, nghệ thuật hình thể và âm thanh nhằm kể lại một câu chuyện thông qua bóng người phản chiếu lên tấm vải mờ).

Bên cạnh đó, rất nhiều ca khúc giáng sinh nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đã vang lên với nhiều cung bậc cảm xúc, có thể kể đến như Joy to the world, Silent night, Đêm nay Noel về, Ave Maria, Dâng mẹ, Hai mùa Noel, Chờ đông, Mùa đông của anh, Giấc mơ tuyết trắng… Tham gia trình  diễn là các ca sĩ quen thuộc như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Phan Đinh Tùng, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Hồ Văn Cường…

Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ.

Nhà tổ chức sẽ trao 1 tỉ đồng hỗ trợ đợt 1 cho nhiều đơn vị cần giúp đỡ, cụ thể là Mái ấm Thiên Thần: 150 triệu; Nhà nội trú Đăkkia – 200 triệu; Nhà nội trú Thanh Bình – Thiên Phước: 200 triệu; Nhà dưỡng lão tình thương Suối Tiên: 150 triệu; Cô nhi viện Vinh Sơn: 200 triệu.

T.N.M

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất