Ngày 06/04/2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life đã chính thức cho ra mắt 3 giải pháp bảo hiểm mới, bao gồm: Bảo An Gia, Bảo An Sinh và Bảo An Nhân. Đây là các giải pháp kết hợp nhiều quyền lợi vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm đa dạng của khách hàng tại mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống. 

Các giải pháp bảo hiểm được thiết kế dựa trên nhu cầu bảo hiểm của các đối tượng khách hàng là người trụ cột, các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu thiết lập quỹ giáo dục cho con, và các cặp vợ chồng trung niên muốn lên kế hoạch hưu trí cho bản thân. Các giải pháp bảo hiểm được ra mắt lần này hướng đến mục tiêu bảo vệ toàn diện giúp cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn.

Hinh PVI Sun Life - San pham Bao An Gia

Bảo An Gia – Tài lộc Như ý, Bảo trí An gia giúp khách hàng tạo lập quỹ giáo dục cho con, nhằm đảm bảo tương lai con trẻ trước những bất trắc có thể xảy đến.

Hinh PVI Sun Life - San pham Bao An Sinh

Bảo An Sinh – Phu thê vẹn toàn, An nhàn hưu trí là giải pháp tài chính linh hoạt trọn đời dành cho các cặp vợ chồng trung niên có nhu cầu xây dựng một kế hoạch hưu trí cho bản thân.

Hinh PVI Sun Life - San pham Bao An Nhan

Bảo An Nhân – Nhẹ gánh lo toan, Bình an cuộc sống được thiết kế cho các khách hàng là người trụ cột của gia đình. Đây là một giải pháp toàn diện để khách hàng có thể vừa thực hiện kế hoạch tiết kiệm cho bản thân, vừa đảm bảo an toàn tài chính cho những người thân yêu nếu chẳng may những rủi ro trong cuộc sống xảy đến.

Nhận định về sự kiện ra mắt 3 giải pháp bảo hiểm này, ông Michael Stewart Elliott – Tổng Giám Đốc PVI Sun Life cho biết: “Mỗi sản phẩm đều là kết quả tâm huyết của PVI Sun Life trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhằm thực hiện quyết tâm trở thành doanh nghiệp BHNT hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi. Bên cạnh 7 sản phẩm BHNT hiện có, việc cho ra đời cùng lúc 3 giải pháp bảo hiểm Bảo An Gia, Bảo An Sinh, Bảo An Nhân với các quyền lợi toàn diện, nằm trong chiến lược không ngừng cải tiến chất lượng, đa dạng hoá danh mục sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng của PVI Sun Life trong năm 2015. Chúng tôi tin tưởng các sản phẩm mới sẽ tạo nên đột phá trên thị trường sản phẩm BHNT Việt Nam, vốn là một thị trường sôi động với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Giữa hàng loạt những sản phẩm BHNT hiện có trên thị trường, Bảo An Gia, Bảo An Sinh, Bảo An Nhân sẽ mang đến những giá trị khác biệt dễ dàng nhận thấy với các cải tiến bám sát vào thực tế nhu cầu của đời sống người Việt.”

Nguồn: HC/ PVI Sun Life

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc