Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Nhằm hỗ trợ dinh dưỡng và sức khỏe cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid 19, Học viện Khoa học Tâm thức Kim Tự Tháp PSSA Việt Nam đã khởi động tiếp đợt 3 chương trình “Hỗ trợ bác sĩ tuyến đầu” từ ngày 07.6.2021.

Thông điệp PSSA mong muốn qua chương trình là mang đến cho đội ngũ y bác sĩ những bữa ăn thực vật cân bằng, đủ chất, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thông qua đó thể hiện sự tri ân, biết ơn đến họ và mong muốn chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cũng từ chương trình này, đã thành công năm trước, PSSA mong muốn tạo ra một mô hình “chung tay” đơn giản, dễ nhân bản và lan tỏa. Chương trình lần 1 được thực hiện vào tháng 04.2020, PSSA đã chung tay hỗ trợ được 2.143 “Bữa ăn dinh dưỡng”, trong đó gồm 956 bữa chính, 1.187 bữa phụ, 800 phần nước uống dinh dưỡng Nature Zen và 500 suất ăn một ngày ở chương trình lần 2 từ ngày 01.05 – 31.07.2020.

Chương trình lần này được thực hiện từ ngày 07.06.2021, và  bắt đầu được triển khai đến các bệnh viện. Tính đến ngày 12.06.2021, chương trình đã mang 600 phần ăn thực vật, trong đó có 550 phần được cung cấp đến bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh và bắt đầu triển khai tại bệnh viện Dã chiến Củ Chi 50 phần ăn đầu tiên vào ngày 11.06. 2021.

Bên cạnh sự hỗ trợ về vật chất, đội ngũ y bác sĩ cũng rất cần sự động viên về tinh thần. PSSA cũng làm cầu nối giúp người dân gửi những thông điệp đẹp đẽ, tình cảm và sự tri ân đến các anh hùng áo trắng.

Những thông điệp ý nghĩa của mọi người sẽ được in lên hộp cơm và trao tận tay các y bác sĩ để họ được những bữa ăn đủ dưỡng chất vừa nhận được sự yêu thương của mọi người. Hình thức là gửi những lời ngọt ngào và ý nghĩa đến các bác sĩ bằng cách bình luận trên fanpage PSSA Việt Nam.

Để có được những bữa ăn dinh dưỡng gửi đến y bác sĩ, chương trình rất cảm ơn sự đồng hành bảo trợ của các nhà hàng như Mushroom, Sân Mây, thực dưỡng Khai Minh.

Chương trình vẫn đang mở rộng kêu gọi quyên góp từ các nhà bảo trợ với mong muốn các bữa ăn đến được với nhiều y bác sĩ hơn nữa và lan tỏa mô hình đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

Bạn đã sẵn sàng cùng PSSA đồng hành cùng y bác sĩ tuyến đầu? Hãy để PSSA gửi những lời tri ân của bạn đến họ và nếu bạn có thể, hãy cùng chia sẻ bữa ăn của mình với các y bác sĩ bằng cách đóng góp vào tài khoản “Quỹ Nở Hoa của PSSA”.

Nội dung: Tên_SĐT_Hỗ trợ tuyến đầu

Bùi Thị Minh Tú/ TPBank: 03547962701

Học Viện Khoa học Tâm thức Kim Tự Tháp (PSSA Việt Nam)

Website: http://pssa.vn/

Fanpage: PSSAVietnam

Chi Chi/ (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất