Là Mạng xã hội với tiêu chí mới từ năm 2015 là Diễn đàn dành cho Phụ nữ & Gia đình, Diễn đàn Công viên Mẹ & Bé  hướng đến việc kết nối gia đình, cha mẹ con cái, tạo dựng mái ấm, hạnh phúc trẻ thơ; sức khỏe, bí quyết nuôi dạy con… Phunuhiendai.vn tiếp tục mời các thành viên, bạn đọc tham gia diễn đàn để sân chơi là sự sẻ chia bổ ích, thiết thực và hấp dẫn với mọi nhà.

“Công viên Mẹ và bé” – sân chơi dành cho các mẹ thích “khoe con”, thích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, mẹo vặt chăm, dạy con và cả những nổi buồn, niềm vui đôi lúc không biết chia sẻ cùng ai…! Còn chờ gì nữa, các mẹ, các chị hãy click chuột và mời bạn bè cùng đến với công viên này nha!

Print

 “Công viên Mẹ và bé” –  Gởi ảnh bé cưng – Chia sẻ

kinh nghiệm – Nhận quà hấp dẫn

Các bà, các mẹ, các chị, các em, các bé thân mến!

Làm mẹ là một niềm hạnh phúc lớn lao, một niềm sung sướng vô bờ bến. Nhìn con lớn lên từng ngày, chăm cho con từng giây từng phút, ghi vào trong tâm trí con những khoảng khắc đáng yêu, những cử chỉ, lời nói quá đỗi dễ thương…

Các bà mẹ, nhất là những bà mẹ trẻ, mới sinh con lần đầu, với những cảm giác ngất ngây của lần đầu làm mẹ luôn có một tâm lý thích khoe con, thích kể, thích tả về con, thích chụp ảnh, thích gởi ảnh con để mọi người cùng chia sẻ niềm vui với mình…

Từ nhu cầu và tâm lý rất dễ thương và thực tế này, MXH Phụ Nữ Hiện Đại mở sân chơi dành cho chị em phụ nữ chúng ta (và cả cánh đàn ông, nếu quan tâm và cũng có nhu cầu như trên).

Trong sân chơi này, chúng tôi tránh dùng từ cuộc thi cùng các thể lệ đính kèm như các cuộc thi khác. Thông thường, một cuộc thi phải có tranh đua, thi phải có thắng có thua, có ban giám khảo, có tiêu chí… Nhưng những lĩnh vực liên quan đến thể chất và tinh thần trẻ con là một lĩnh vực nhạy cảm, cần được chăm chút một cách cẩn thận, nên riêng với chúng tôi, sân chơi này chỉ có quà tặng, không có giải thưởng.

Vì sao lại không có giải thưởng? Có một bài viết trên báo chí đã đưa ra quan điểm: khi người ta tổ chức nhiều cuộc thi bé khỏe – bé đẹp, những em bé đạt tiêu chí này đã được nhận nhiều quà, nhiều sự ưu ái của ban tổ chức. Và có câu đùa nhưng cũng là sự thật: bé khỏe, được thưởng bánh kẹo, sữa bé uống vào, ăn vào càng khỏe hơn; bé đẹp được tặng quần áo đẹp, quà đẹp, càng xinh hơn. Vậy, bé không khỏe – không đẹp thì tất nhiên không được gì cả và sau đó, càng không có cơ hội, điều kiện để khỏe hơn, đẹp hơn như những bạn vừa đạt “thành tích cao”. Bài viết này khiến cho chúng tôi suy nghĩ rất nhiều, vì vậy nên chúng tôi không tổ chức cuộc thi. Song, không thi, không treo giải, liệu có đủ sức hấp dẫn các chị, các mẹ tham gia? Vì vậy, Phụ Nữ Hiện Đại có những tiêu chí riêng và cách tham gia đơn giản vào sân chơi này:

1.Tất cả những ai yêu trẻ con đều có thể đến với “Công viên Mẹ và bé”

2. Không tốn phí tham dự, không cần “vé vào cổng”, chỉ cần email ảnh bé hoặc đoạn viết chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm nuôi, dạy con)

3. Món quà tinh thần giá trị nhất Phụ Nữ Hiện Đại dành tặng cho các Mẹ và các bé chính là những hình ảnh được miễn phí đăng tải hoặc những bài viết chia sẻ, kỷ niệm liên quan đến bé. Các mẹ có thể lưu trữ đường link, save vào máy tính hoặc in ra giấy để lưu lại. 

Phụ Nữ Hiện Đại sẽ chọn trao quà cho những mẹ và bé là thành viên tích cực đến với “Công viên Mẹ & Bé”       

Và nhiều món quà khác dành cho các mẹ và bé có những ảnh ngộ nghĩnh, những câu chuyện hài hước, vui về bé…

Để tham gia “Công viên Mẹ & bé” bạn vui lòng gởi email đến địa chỉ  

hanhchi@phunuhiendai.vn

Xem thêm tại đây

BBT sẽ email mời bạn đọc tham gia công viên được chọn trao quà đến Văn phòng nhận quà

BQT Phụ Nữ Hiện Đại 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc