Phụ nữ thường ganh tị hoặc ngưỡng mộ trước những gương thành công và tự nghi ngờ khả năng của chính mình. Thực tế, phụ nữ nào cũng có thể thành công theo cách của riêng mình.

Đích đến thành công của phụ nữ, dù ở cương vị nào hay bất cứ nơi đâu đều là mong muốn có một cuộc sống an nhàn, thành đạt và một gia đình hạnh phúc. Bạn muốn có nhiều tiền, làm điều mình thích, du lịch ở những nơi đáng mơ ước, một công việc thuận lợi, đầy cơ hội thăng tiến, làm chủ bản thân, sự nghiệp và không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Chúng ta chỉ thiếu một khao khát cháy bỏng hơn & một kế hoạch hành động thông minh. Bởi có lẽ, một mặt chúng ta quá bận rộn với việc chăm lo gia đình, con cái như thiên chức vốn có của người phụ nữ; hay rào cản tâm lý e ngại không thể hoặc “không khôn ngoan” khi vượt xa hơn chồng mình trong sự nghiệp?

Đây cũng chính là lý do vì sao mà nhiều bạn gái hiện nay chấp nhận sống độc thân để thành công và không muốn lập gia đình. Vậy, tại sao phụ nữ chúng ta cần phải thành công?

Phu nu co the thanh cong -phunuhiendai.vn (2)

Phụ nữ nào cũng có thể thành công theo cách của riêng mình

Cân bằng sự nghiệp & gia đình

Thật mệt mỏi sau khi rời khỏi công ty thì phải chạy thật nhanh để đón con, dọn dẹp và chuẩn bị buổi tối cho cả nhà, ủi quần áo cho chồng, soạn bài vở và dạy học cho con. Đến khi cả nhà đi ngủ thì mới là lúc dành cho bản thân. Bạn có thể duy trì cuộc sống đó đến bao giờ nữa ? Đã đến lúc phải lựa chọn giữa gia đình, công việc và các mối quan tâm của bản thân.

Làm chủ bản thân và sự nghiệp

Dù cho sự lựa chọn của bạn là một cuộc sống an nhàn hay cố gắng để có được thành công, cái giá phải trả vẫn là bạn phải luôn làm chủ suy nghĩ, hành vi để có được cuộc sống mong muốn, vượt qua những trở ngại “vốn có”, nhận ra niềm đam mê đích thực & mục tiêu bạn hằng khao khát. Bạn cần có “trách nhiệm” phải thành công để làm chủ bản thân & sự nghiệp.

Thực hiện những ước mơ còn dang dở

Ước mơ thì miễn phí, nhưng hành trình thì luôn tính phí. Một khi đã làm chủ được sự nghiệp & có quyền ra những quyết định đúng đắn trong cuộc đời mình, nghĩa là bạn đã thoả điều kiện để tha hồ hiện thực hoá những mơ ước còn dang dở, những điều mà trong sâu thẳm bạn vẫn thường tự nói với chính mình.

Đâu có cơ chế nào áp đặt cứ là phụ nữ thì không có quyền thành công? Hãy là hậu phương vững chắc của chính bản thân mình. Vì bạn xứng đáng được yêu chính bản thân mình, vì bạn có thể kiên trì để đạt được những điều mong muốn, vì bạn sẵn sàng tin tưởng để thành công tìm đến.

Phu nu co the thanh cong -phunuhiendai.vn

Bạn luôn xứng đáng được yêu thương, hãy làm chủ bạn thân mình bạn nhé!

02 ngày hành động để hướng tới thành công

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi cuộc sống của chính mình, tạo nên một bước ngoặc mới trong cuộc đời & mở khoá cho những tiềm năng còn tiềm ẩn? Nếu ít nhiều những điều đó có trong bạn thì khoá đào tạo chuyên sâu TOTAL SUCCESS MASTERY®  sẽ là một cánh cửa khai mở tri thức và những quy luật bất biến về thành công mà bạn nhất thiết nên tham gia trong năm nay.

Được phát triển từ “Breakthrough To Success”, chương trình thành công nhất của Bậc thầy thành công Jack Canfield được đúc kết 40 năm liên tục và đã giúp thay đổi cuộc sống 10 triệu người trên thế giới, TOTAL SUCCESS MASTERY® là tinh hoa kiến thức kinh điển được đúc kết từ những quy luật bất biến, trường tồn mang đến thành công trọn vẹn.
TOTAL SUCCESS MASTERY® đã có mặt tại Việt Nam sẽ giúp bạn thiết lập một kế hoạch hành động thông minh, có tính thực tiễn cao giúp trỗi dậy tiềm năng, thu hút & nhận diện các nguồn lực bạn cần có cho bước đột phá của mình để đi đến thành công.

Ngoài ra, khi đến với khóa học này bạn có thể được học cách ứng dụng Luật Hấp Dẫn một cách hiệu quả và dễ dàng nhất để có được cuộc sống tràn ngập niềm vui, xây dựng các mối quan hệ chất lượng hơn, cải thiện sức khỏe và tự tin hơn trong cuộc sống.

Portrait of business people discussing a new strategy at a seminar

The OlymWorld Academy mang tinh hoa từ những bậc thầy hàng đầu đến Việt Nam.
TOTAL SUCCESS MASTERY® đã có mặt tại Việt Nam và được tổ chức vào mỗi tháng. Tháng 2 sẽ tổ chức vào ngày 25, 26.

Hãy cùng đến và thay đổi cuộc sống của bạn. Đừng để thành công trì hoãn thêm một phút giây nào nữa.

The OlymWorld Academy phát triển series chuỗi 08 chương trình định vị về Thành công Cá nhân từ Jack Canfield, Kinh doanh Đột phá từ Brian Tracy và Tinh hoa Lãnh đạo từ John C. Maxwell – nhằm giúp các cá nhân và tổ chức đạt được mục tiêu cá nhân, kinh doanh & lãnh đạo nhanh hơn họ từng nghĩ. Cũng là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bản quyền toàn cầu từ các MEGA GURU – những bậc thầy hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực thành công cá nhân (Jack Canfield), thành công kinh doanh (Brian Tracy) và thành công lãnh đạo (John C. Maxwell). 

Tìm hiểu thêm thông tin tại: totalsuccess.vn hoặc Hotline: 1900 54 55 56

 

 

Thùy Nhung/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc