Phòng khám Da liễu Hồng Cường địa chỉ 83 – 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM chuyên thăm khám và điều trị đa dạng các bệnh lý về da, đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp người bệnh sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống thường ngày.

Phòng khám Da liễu Hồng Cường ra đời

Với nguyện vọng, mục đích mang tới hình ảnh phòng khám da liễu chất lượng, tiện nghi, hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân, Phòng khám Da liễu Hồng Cường đã được thành lập, tọa lạc tại địa chỉ số 83 – 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM. Đơn vị luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị tân tiến, thiết kế không gian phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, quy trình thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, mô hình khám 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ,… nhờ vậy mà nhanh chóng lấy được tình cảm từ phía người bệnh cũng như gia đình bệnh nhân.

Trải qua quá trình dài hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát hoạt động từ Sở Y tế TPHCM, phòng khám Hồng Cường tự hào là cơ sở khám chữa bệnh da liễu có kinh nghiệm dày dặn, mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng và uy tín.

Với phương châm “Đặt sức khỏe và lợi ích người bệnh lên trên hết – Phục vụ bằng cái tâm”, toàn thể nhân viên y tế tại Hồng Cường luôn phấn đấu không ngừng để tìm ra giải pháp tối ưu, mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt, an toàn và tiết kiệm chi phí. Từ đó nhận lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía người bệnh, không chỉ ở TPHCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

Phòng khám Da liễu Hồng Cường có tốt không?

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Phòng khám Da liễu Hồng Cường đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, giúp người bệnh phòng ngừa và đẩy lùi nhanh chóng những vấn đề về da, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Chất lượng y tế tại phòng khám Hồng Cường luôn được bệnh nhân cùng giới chuyên môn đánh giá cao vì những ưu điểm sau:

  • Đa dạng phương pháp điều trị: TCA điều trị sẹo lõm; đốt điện điều trị dày sừng ánh sáng, dày sừng da dầu, bớt sùi, sần cục; nạo thương tổn điều trị u mềm lây; đắp mặt nạ điều trị một số bệnh về da;…
  • Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản: Nhằm giúp người bệnh thuận lợi hơn khi đăng ký thăm khám, cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi, Hồng Cường đã triển khai hệ thống đặt hẹn khám online thông qua website hoặc đường dây nóng của phòng khám. Theo đó, người bệnh khi đến thăm khám chỉ cần đọc mã số khám bệnh đã được cấp trước đó, các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân hoàn tất thủ tục nhanh chóng và vào gặp bác sĩ chuyên khoa ngay.
  • Phòng khám riêng biệt, đảm bảo riêng tư: Phòng khám Da liễu Hồng Cường hoạt động với mô hình phòng khám “1 bác sĩ – 1 điều dưỡng – 1 bệnh nhân”. Nhờ đó mà việc theo dõi tình trạng bệnh được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời, giúp người bệnh luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Hơn nữa, mô hình khám này còn góp phần đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin cho bệnh nhân, góp phần tạo tâm lý thoải mái để người bệnh có thể thẳng thắn chia sẻ về tình trạng bệnh lý của mình để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh.
  • Làm việc không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận người bệnh, cả trong và ngoài giờ hành chính. Vì vậy mà bệnh nhân có thể đặt hẹn khám linh hoạt trong khung giờ từ 8h00 – 20h00 mà không lo ảnh hưởng tới công việc của mình.

Là cơ sở khám chữa bệnh da liễu đáng tin cậy, Phòng khám Da liễu Hồng Cường luôn không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía người bệnh. Chính vì vậy mà chất lượng phòng khám ngày càng được cải thiện và nâng cao, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân. Khi gặp các vấn đề về da cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ phòng khám Hồng Cường theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Web: https://dalieuhongcuong.com

Số điện thoại: 0287308 8280

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN: 8h – 20h

Địa chỉ: 83 – 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

 

 

H.H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKDK của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc