“Bức tranh Tây nguyên” thuộc dự án “Hoa của đất” của NTK Việt Hùng đã được trình diễn lộng lẫy trên Phố đi bộ Bùi Viện cuối tháng 4/2018 vừa qua. Bộ sưu tập nằm trong chương trình “Thời Trang Phố” do đạo diễn Đỗ Kim Khánh dàn dựng.  

Các nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh và người mẫu danh tiếng Việt tham gia biểu diễn đã góp phần làm cho bộ sưu tập mang hơi thở đại ngàn của NTK Việt Hùng để lại những dấu ấn đậm nét của văn hóa Việt trong lòng du khách đến thưởng lãm chương trình.

Trình diễn trong bộ sưu tập này là H’ Ăng Niê- Á quân 1 cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và những người mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt: Diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung, Thạch Thảo-  Á hậu Phụ nữ VN 2017; Thu Huyền- Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017; Diệu Trâm- Á khôi Sinh viên 2018; Huỳnh Trang-  Người đẹp Hình thể Miss VN Beauty 2017;  Diễn viện điện ảnh Hồng Vân, ca sĩ H’Zina Bia – Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2010…Cùng với đó, hàng tháng, trên sóng của HTV, VTV và Đài Truyền hình Vĩnh Long là những chương trình thời trang về thổ cẩm của anh.

“Hoa của đất” là một dự án cộng đồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê cùng chung tay gánh vác.

Trên cổ áo, ngực áo, tay áo… của 50 bộ Áo dài thổ cẩm trong BST mới của NTK Việt Hùng vừa ra mắt trong đêm 28/4, là những hạt đá quý đến từ thương hiệu Đá quý Đức Tiến được đính kết bằng bàn tay thủ công khéo léo và trang trọng, càng làm tăng thêm giá trị cho chiếc áo.

Tất cả những sản phẩm làm ra từ đêm diễn này và các đêm diễn khác sẽ được triển lãm, được bán trên fanpage, trên kênh K2TV, vuimuasam.com.vn và trên nhiều kênh mua bán trực tuyến… NTK Việt Hùng chia sẻ, anh sẽ dành trọn số tiền đó cho những mảnh đời khốn khó giữa đại ngàn.

Cùng chiêm ngưỡng BST Thổ cẩm mới nhất của NTK Việt Hùng với chủ đề “Bức tranh Tây nguyên”  vừa được trình diễn trên phố đi bộ Bùi Viện qua gương mặt của H’Ăng Niê- Á quân Người mẫu Thời trang VN 2018 và các diễn viên, người mẫu danh tiếng Việt:

EKIP THỰC HIỆN:

Thực hiện: MStar Model – K2TV

Ảnh: Đức Anh

Đá quý: Đức Tiến

Trang điểm: Bùi Thái

Trang phục: NTK Việt Hùng

(Nguồn: Hoa của Đất)

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc