Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Cô bé mẫu nhí Diễm Quỳnh gây chú ý cộng đồng mạng vì gương mặt xinh đẹp, làn da trắng, sóng mũi cao, có nhiều nét giống với Hoa hậu Hương Giang.

Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 5 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 

Mẫu nhí Diễm Quỳnh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Diễm Quỳnh, sinh năm 2011. Cô bé hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Lạt.

Diễm Quỳnh gây chú ý vì vẻ đẹp xinh xắn và thần thái toát lên ví như “bản sao” của Hoa hậu Hương Giang. Nhiều người đặt cho cô bé biệt danh đáng yêu là Tiểu Hương Giang.

Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 2 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 

Cận cảnh gương mặt mẫu nhí với đôi mắt hai mí to tròn, sống mũi cao thon gọn, đôi môi trái tim nhỏ nhắn đáng yêu cùng làn da trắng sứ tự nhiên của cô bé Đà Lạt.

Bản thân Diễm Quỳnh và gia đình đều yêu mến Hoa hậu Hương Giang nên khi được mọi người khen giống thần tượng là niềm vui cho bé và cả nhà.

Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 4 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 3 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 

Bố mẹ Diễm Quỳnh cho biết ở nhà cô bé rất chăm ngoan và có thành tích học tập giỏi, được thầy cô và bạn bè yêu quý.  Ngoài ra, Quỳnh còn có năng khiếu với bộ môn nhảy múa và bơi lội.

Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 6 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 7 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 

Diễm Quỳnh bén duyên với thời trang khi tham gia vào sinh hoạt người mẫu nhí tại Starkids Model Academy. Cô bé tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần cùng mẹ xuống Sài Gòn để tập luyện catwalk cùng các bạn.

Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 8 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 9 Cô bé Đà Lạt gây xôn xao vì gương mặt giống Hoa hậu Hương Giang 

Hiện tại, Diễm Quỳnh đang tập trung vào việc học ở trường tại Đà Lạt và thỉnh thoảng được mẹ cho tham gia các hoạt động nghệ thuật với mục đích rèn luyện thêm thêm sự tự tin và dạn dĩ vì ở nhà Quỳnh còn khá nhút nhát.

Chia sẻ về ước mơ của mình, Diễm Quỳnh mong muốn sau này có thể trở thành một người có thể truyền cảm hứng giống như cô Hương Giang và theo đuổi con đường diễn xuất và người mẫu.

Trang phục: Nguyễn Minh Tuấn, Zoey boutique

Make up và tóc: Minh Nhật

Photo: Đạo Ken

 

NSTĐ

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất