Với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn của các phụ huynh học sinh trước thềm năm học mới, đặc biệt là các học sinh nghèo tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa, từ nay đến hết tháng 7/2015 Khu Mua Sắm Đệ Nhất Phan Khang sẽ trao tặng hơn 10.000 bộ sách giáo khoa cho các học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

“Tiếp sức đến trường” là sự kiện ý nghĩa trong chuỗi sự kiện khuyến mãi chào mùa hè do Phan Khang kết hợp với các hãng điện tử hàng đầu thế giới và các ngân hàng, các tổ chức tín dụng tại Việt Nam được tổ chức trong tháng 7/2015 với tên gọi “Ưu Đãi Vàng – Mừng Hè Sang”.

20150717103322_6539 (1)

Theo đó, khách hàng khi mua sắm tại Phan Khang không chỉ được mua sản phẩm giảm giá ưu đãi, được tài trợ mua sắm trả góp 0%, được tặng quà tặng giá trị mà còn được hưởng thêm nhiều chính sách đặc biệt khác như: Giảm giá thêm 10% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, giảm thêm 10% cho khách hàng thành viên mua sắm vào ngày 01 và 15 hàng tháng, giảm thêm 10% cho khách hàng mua sắm online vào mỗi thứ ba hàng tuần….

Ngoài ra, khi mua sắm trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng cũng đã góp phần cùng Phan Khang chia sẻ khó khăn với phụ huynh học sinh nghèo trên cả nước trong chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng 10.000 bộ sách giáo khoa cho em học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương thuộc các tỉnh Phú Yên, Cần Thơ, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Đà Nẵng…

Chương trình khuyến mãi “Ưu Đãi Vàng – Mừng Hè Sang” được áp dụng tại hệ thống Phan Khang trên toàn quốc từ nay đến 31.07.2015. Xem chi tiết tại www.phankhang.vn.

Nguồn: Phan Khang/TT hợp tác cùng ViVuMuaSam.Com

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc