Sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo 89 – 65 – 95, cô gái sinh năm 1991 Phạm Minh Minh mới về “đầu quân” với ông bầu Tommy Nguyễn được ‘thử sức” bằng bộ ảnh nghệ thuật cùng bikini sắc màu nơi Bãi Lữ (TP.Vinh, Nghệ An).

Không chỉ được chiêm ngưỡng hình ảnh quyến rũ, gợi cảm của Phạm Minh Minh, người hâm mộ cũng như các tín đồ thời trang còn có cho mình những gợi ý về xu hướng đồ bơi thịnh hành trong mùa hè năm nay, được NTK Tommy Nguyễn giới thiệu.

Là một người có tâm với nghề, ông bầu Tommy Nguyễn tự tay thiết kế từng mẫu trang phục phù hợp với “gà cưng” của mình, từ trang phục áo dài truyền thống, cách tân, cho đến trang phục dạ hội, và cả những mẫu bikini bắt mắt. Hơn ai hết, anh hiểu “cái hồn” của từng người mẫu và tự tay trang điểm, làm tóc cũng như stylist cho từng bộ ảnh.

Ông bầu Tommy Nguyễn khá khó tính khi lựa chọn những chân dài để dẫn dắt vào showbiz. Anh chia sẻ: “Phạm Minh Minh là một người đẹp “lạ” với gương mặt sắc sảo mang nét Tây, tinh thần cầu tiến rất yêu nghề và rất nghiêm túc với hoạt động nghệ thuật”.

Cùng ngắm những hình ảnh mướt mắt, hấp dẫn, gợi cảm của người đẹp Phạm Minh Minh mơ màng nơi Bãi Lữ nhé!

vanhoadoanhnhan-jpg11 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg10 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg9 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg8 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg7 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg6 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg5 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg4 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg3 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg2 - Copy vanhoadoanhnhan-jpg1 - Copy

 

Writer: Nhung Nguyễn (Vanhoadoanhnhan.vn) – Model: Phạm Minh Minh – Bikini: Tommy Nguyễn

Photo: Bốc Bùng – Stylist, makeup & hair: Tommy Nguyễn –  Location: Bãi Lữ (TP.Vinh, Nghệ An)

 

TT hợp tác cùng vanhoadoanhnhan.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc