Park Hyatt Saigon vừa được vinh danh trong top 500 khách sạn tốt nhất thế giới trên danh sách giải thưởng “World’s Best Awards” của tạp chí Travel + Leisure trong 4 năm liền. Sự vinh danh này càng khẳng định Park Hyatt Saigon đã và đang tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và châu Á nói chung.

depvaphongcach-park-hyatt-saigon-2

“Đây thật sự là một tin mừng với chúng tôi. Thành công này là kết quả của sự cống hiến không mệt mỏi từ những cộng sự tại Park Hyatt Saigon. Tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ nhân viên tận tụy và đoàn kết của khách sạn, đặc biệt là những khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt 4 năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng để giữ vững vị trí là một trong những nhà cung cấp dịch vụ khách sạn tốt nhất thế giới.” –  ông Jan-Hendrik Meidinger, Tổng Giám Đốc khách sạn Park Hyatt Saigon chia sẻ.

Là tạp chí về khách sạn, địa điểm và dich vụ du lịch với số lượng phát hành nhiều nhất thế giới, Travel + Leisure khảo sát hơn 17,000 độc giả của mình cho giải thưởng thường niên “World’s Best Awards”. Qua một trang web bảo mật, các độc giả của Travel + Leisure đánh giá các resort và khách sạn theo thang điểm từ 1 đến 5 trên 5 tiêu chí: thực phẩm, vị trí, không gian kiến trúc, thiết kế phòng và chất lượng dịch vụ.

MN/ Nguồn: KS Park Hyatt Saigon

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc