Nghiên cứu khoa học AgeReflectTM độc quyền của Oriflame về vấn đề lão hóa da được tiến hành trên gần 1.000 phụ nữ đã chứng minh hiện tượng da bị chảy xệ, kém săn chắc sẽ khiến bạn trông già hơn tuổi. Phát hiện này đã giúp Oriflame tạo nên một bước đột phá trong ngành công nghiệp chăm sóc da với sự ra đời của công nghệ AspartoLift, công nghệ được khoa học chứng minh giúp khôi phục độ đàn hồi và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da. Công nghệ vượt trội này được ứng dụng trong bộ sản phẩm chăm sóc da NovAge Ultimate Lift hoàn toàn mới của Oriflame.

Oriflame-Công-bố-bước-đột-phá-1

NovAge Ultimate Lift giúp phục hồi độ săn chắc da theo thời gian, cho bạn một làn da căng mịn, tươi trẻ hơn cùng các nếp nhăn giảm đi trông thấy. Sản phẩm được khoa học chứng minh giúp khôi phục độ đàn hồi da lên đến 70% và làm giảm đáng kể sự xuất hiện của các nếp nhăn chỉ sau 12 tuần.

Độ đàn hồi là khả năng làn da trở về vị trí ban đầu gần như ngay lập tức sau khi bị kéo căng. Tuy nhiên, quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn khi độ đàn hồi da bị suy giảm do ảnh hưởng từ gen, điều kiện sống và quá trình lão hóa.       

Oriflame-Công-bố-bước-đột-phá-2

Trong các thử nghiệm khoa học, Oriflame so sánh độ đàn hồi da của các tình nguyện viên trước và sau khi sử dụng sản phẩm NovAge Ultimate Lift. Thử nghiệm được tiến hành bằng một thiết bị hiện đại có tên là Dynaskin, giúp thổi một luồng áp suất nhanh và mạnh vào da, đồng thời lập tức xác định quá trình da trở lại vị trí ban đầu bằng những phép đo có độ chính xác cao. Sau khi sử dụng NovAge Ultimate Lift trong 12 tuần, làn da của các nữ tình nguyện viên có thể trở về vị trí ban đầu nhanh hơn 70% so với trước kia.

Qua quá trình sàng lọc hơn 1.000 thành phần hoạt chất, 30.000 gen và sử dụng các phương pháp phân tích biểu đồ gen tiên tiến, chúng tôi đã tạo nên Công nghệ AspartoLift. Một công nghệ độc quyền của Oriflame, được khoa học chứng minh giúp khôi phục độ đàn hồi da và được cấp bằng sáng chế độc quyền số EP11797020.

Công nghệ AspartoLift có nguồn gốc là một dẫn xuất từ Axit Aspartic. Một loại axit amin thiết yếu được tìm thấy tự nhiên trong các loại thực phẩm như ngũ cốc, các loại hạt và các loại cây thuộc họ đậu. Cùng với các dưỡng chất khác, nó được cơ thể sử dụng để duy trì hoạt động của tế bào da. Khi các chuyên gia nghiên cứu của Oriflame điều trị các nguyên bào sợi bị lão hóa trong phòng thí nghiệm bằng công nghệ AspartoLift, độ linh hoạt và chức năng hoạt động của chúng được phục hồi, cho phép các nguyên bào sợi tổng hợp elastin một cách hiệu quả hơn – các tế bào được trẻ hóa đến gần 20 năm!

Oriflame - Công bố bước đột phá -phunuhienda.vn-5

Hiệu quả làm săn chắc từ công nghệ AspartoLift có trong bộ sản phẩm NovAge Ultimate Lift kết hợp cùng chiết xuất tế bào gốc thực vật sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng suy giảm collagen và sự hình thành các nếp nhăn. Bộ sản phẩm chăm sóc da hiệu quả chuyên sâu mới này gồm 6 sản phẩm: sữa rửa mặt, nước cân bằng độ ẩm, kem dưỡng vùng da quanh mắt, tinh chất, kem dưỡng ngày và kem dưỡng đêm giúp khôi phục độ đàn hồi cho làn da căng mịn. Khách hàng mua trọn bộ sẽ nhận được ưu đãi với giá chỉ 2.824.000VNĐ, tiết kiệm 1.000.000VNĐ. 

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vn. Hotline: 0938040463.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc