Được thành lập từ tháng 6 năm 2003, với ngành nghề chính là thu mua nông sản như mì, bắp…của bà con nông dân để xuất khẩu. Đến nay, sau 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Châu Đức, huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã trở thành một trong những địa chỉ thu mua nông sản tin cậy của bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và các tỉnh bạn.

Ngày đầu mới thành lập tại thôn Sông Xoài 5, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, Công ty chỉ có vỏn vẹn 10 nhân sự chủ yếu là lao động trực tiếp và gặp không ít khó khăn về nguồn vốn, cơ sở vật chất nghèo nàn. Nhưng những khó khăn ấy không làm nản lòng người lãnh đạo và các công nhân lao động của đơn vị, khó khăn như càng thôi thúc công ty nỗ lực không ngừng để gầy dựng uy tín, thương hiệu của mình.

Ông Nguyễn Tấn Tư - GĐ Công ty TNHH TMDV Châu Đức chia sẻ: mục tiêu của công ty là phấn đấu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh nông sản hàng đầu không chỉ trong tỉnh BR- VT mà còn mở rộng ra nhiều khu vực khác
Ông Nguyễn Tấn Tư – GĐ Công ty TNHH TMDV Châu Đức chia sẻ: mục tiêu của công ty là phấn đấu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh nông sản hàng đầu không chỉ trong tỉnh BR- VT mà còn mở rộng ra nhiều khu vực khác

Và chính từ sự không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu, từ một cơ sở nhỏ chuyên thu mua nông sản, đến nay Công ty TNHH TMDV Châu Đức đã từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh thu mua nông sản của bà con nông dân với số lượng lớn để xuất sang thị trường các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… Nhờ uy tín được gầy dựng trên thương trường trong những năm qua, việc mua tận gốc bán tận ngọn của công ty đã cắt giảm được khâu trung gian, làm nâng cao giá trị nông sản sau thu hoạch qua đó đem lại lợi nhuận cao hơn cho người nông dân.

Thành công trong hoạt động của công ty, ngoài sự nỗ lực không ngừng, công ty đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng ở các vùng sản xuất nông nghiệp để trực tiếp thu mua nông sản của người nông dân. Đến nay, công ty đã có 4 nhà xưởng, rộng trên 15.000m2 ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Châu Đức và một trang trại với quy mô 5 hecta để  trồng cây thử nghiệm và nghiên cứu cây trồng.

Không chỉ đầu tư xây dựng nhà xưởng, kho bãi, công ty còn đầu tư, mua sắm các trang thiết bị chuyên dùng, hiện đại để phục vụ cho việc thu mua nông sản và nâng cao giá trị nông sản sau thu hoạch, do ảnh hưởng từ cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu, nhưng nhờ có sự đầu tư hợp lý, sự năng động trên thị trường và thực hiện đúng phương châm “mua tận gốc, bán tận nơi”, luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho nông dân giao bán nông sản, nên hoạt động công ty không ngừng phát triển, doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Nếu như năm 2010, doanh thu của công ty đạt 87 tỷ đồng. Thì đến năm 2011: tăng lên 216 tỷ đồng và năm 2012 tăng lên trên 281 tỷ đồng. Trong 2013, mặc dù bào còn nhiều khó khăn do suy giảm kinh tế nhưng doanh thu của công ty đạt gần 300 tỷ đồng. Không chỉ tạo công ăn việc làm cho một số lao động địa phương, công ty còn đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách của huyện Châu Đức.

 Nhờ kinh doanh hiệu quả và luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế trong 10 năm qua, công ty của ông Nguyễn Tấn Tư đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của nhiều ngành, nhiều cấp.
Nhờ kinh doanh hiệu quả và luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế trong 10 năm qua, công ty của ông Nguyễn Tấn Tư đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của nhiều ngành, nhiều cấp.

Ông Nguyễn Tấn Tư – GĐ Công ty TNHH TMDV Châu Đức cho biết: mục tiêu của công ty là phấn đấu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh nông sản hàng đầu không chỉ trong tỉnh BR- VT mà còn mở rộng ra nhiều khu vực khác. Để thực hiện thành công mục tiêu này, người bạn đồng hành mà công ty luôn chia sẻ, gắn bó lâu dài vẫn là người nông dân, cộng với phương châm hoạt động “Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của doanh nghiệp”, tin rằng công ty sẽ còn tiến xa hơn nữa trên thị trường tiêu thụ nông sản.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc