Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Hành động cao đẹp đó cũng là tình cảm chân thành mà ông Lưu Lập Chánh muốn gửi gắm đến đội ngũ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sáng ngày 3/9/2020, tại TP.HCM, ông Lưu Lập Chánh (TGĐ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Chấn Khang) đã làm lễ ký kết trao tặng 2.000 hộp bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery, trị giá hơn 1,3 tỷ đồng, cho đội ngũ y bác sĩ đang tham gia chống dịch Covid – 19.

Lễ ký kết của Sweethome Bakery về việc trao tặng 2.000 hộp bánh Trung thu cho đội ngũ chống dịch Covid-19.

Lễ ký kết trao tặng là một sự kiện giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, cổ vũ và đồng hành của Công ty Chấn Khang đối với đội ngũ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 hiện nay, đặc biệt là các chiến sĩ áo trắng.

Ông Lưu Lập Chánh chia sẻ về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong 8 tháng đầu năm 2020.

Với sự quan tâm chân thành, buổi lễ có sự tham dự của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế TP. HCM và bà Dương Thị Huyền Trâm – Trưởng ban Phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TP. HCM), cùng lãnh đạo công ty Chấn Khang.

Bà Đoàn Thị Thúy Quyên ( Giám đốc Công ty  Chấn Khang) cảm ơn các vị lãnh đạo cũng như đại diện các cơ quan báo, đài tham dự Lễ ký kết.

Ông Lưu Lập Chánh – Tổng giám đốc công ty  Chấn Khang – chia sẻ: “Chúng tôi đã dồn tâm huyết để sản xuất 2.000 hộp bánh trung thu đặc biệt này với mong muốn góp một phần nhỏ hưởng ứng tinh thần chống dịch. Đây cũng là lời tri ân gửi đến đội ngũ y bác sĩ đã hy sinh thầm lặng, vô cùng vất vả… trên tuyến đầu chống dịch. Nghĩa cử cao đẹp của họ gợi nguồn cảm hứng để Sweethome Bakery cho ra đời dòng sản phẩm bánh trung thu đặc biệt năm nay, với nguyên liệu là các loại thực phẩm đã được khoa học nghiên cứu, đánh giá có thể tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Hơn nữa, chính tay tôi làm từng chiếc bánh để đảm bảo chất lượng cao nhất”.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai bày tỏ: “Dịch Covid -19 tác động lớn đến mọi lĩnh vực, trong đó nhiều công ty doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn sẵn sàng đóng góp sức người, sức của để cùng chung tay phòng chống dịch.  Thương hiệu bánh trung thu Sweethome Bakery trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hơn 20 năm nay. Năm nay, món quà đặc biệt này đến với đội ngũ y bác sĩ trong trận tuyến chống dịch như lời cổ vũ, động viên đầy ý nghĩa”.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai chia sẻ về tình hình chống dịch, vấn đề an toàn thực phẩm trong quá trình vận chuyển trao tặng bánh.

Bà Dương Thị Huyền Trâm cho biết: “UBMTTQ Việt Nam (TP. HCM) sẽ phối hợp với công ty Chấn Khang trao tận tay đội ngũ y bác sĩ ở các địa phương gồm Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Quảng Nam (mỗi nơi 500 hộp) trong khoảng một tuần tới. Đây là những việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người dân thành phố cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid -19, xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại và nghĩa tình.”

Bà Dương Thị Huyền Trâm chia sẻ về kế hoạch vận chuyển để trao tặng bánh đến tận tay những bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

Đại diện Sở Y tế TP.HCM và UBMTTQ Việt Nam nhận bảng tượng trưng 2.000 hộp bánh Trung thu Sweethome Bakery 

Đại diện các đơn vị báo chí đặt câu hỏi cho phía Công ty Chấn khang và đại diện Sở Y tế TP.HCM và UBMTTQ Việt Nam.

Về phía thương hiệu Sweethome Bakery, ông Lưu Lập Chánh cũng cho biết, khi được UBMTTQ Việt Nam thông báo ngày nhận bánh của các địa phương thì Sweethome Bakery mới bắt đầu sản xuất bánh trong 2 ngày để có những chiếc bánh tươi mới nhất và an toàn thực phẩm để trao tặng đến các bác sĩ. Ông cũng chia sẻ trong 2.000 hộp bánh này, ông cũng sẽ đích thân tham gia vào tất cả các khâu của quá trình làm bánh từ làm bột cho đến đóng gói. Có thể nói, qua hành động này, đã thể hiện được tình cảm và sự quan tâm chia sẻ chân thành của đại diện thương hiệu Sweethome Bakery đối với những người đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ông Lưu Lập Chánh trả lời câu hỏi của giới truyền thông

Ông Lưu Lập Chánh cũng cho biết thêm, bên cạnh 2.000 hộp bánh đặc biệt dành tặng, Sweethome Bakery còn sản xuất thêm 5.000 hộp bánh tương tự để bán ra thị trường, trích mỗi hộp 50.000đ gây quỹ ủng hộ lực lượng đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Sản phẩm bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery năm 2020 rất đa dạng từ hương vị truyền thống đến hương vị hiện đại. Đặc biệt, nguyên liệu làm bánh trung thu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tốt cho sức khỏe, được các nghệ nhân tài hoa thực hiện, sáng tạo mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, bánh trung thu Sweethome Bakery chính là cầu nối gửi gắm yêu thương đến quý đối tác, người thân và bạn bè trong mùa Tết Trung thu năm nay.

N.Lam

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc