Những nhà nghiên cứu, chuyên gia sức khỏe và các tín đồ làm đẹp đều công nhận về tác dụng diệu kì cho sức khỏe và sắc đẹp của các axit béo có trong Omega-3. Hãy cùng Oriflame khám phá những công dụng tuyệt vời của thành phần này!

Omega 3

Omega-3 là gì? Hiểu một cách đơn giản, chúng là những axit béo thiết yếu có lợi cho sức khỏe. Đây là thành phần cực kỳ thiết yếu vì cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất những axit béo này mà phải hấp thụ trực tiếp từ thức ăn hàng ngày. Các lợi ích chính của các axit béo Omega-3 là giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất nói chung; giúp tim mạch khỏe mạnh và não bộ linh hoạt hơn. Ngoài ra, nghiên cứu còn cho thấy Omega-3 có thể giúp cải thiện chỉ số cholesterol, bệnh tim mạch vành, Parkinson và Alzheimer.

Ngoài những lợi ích cho sức khỏe nói chung, Omega-3 còn mang đến hiệu quả làm đẹp dễ dàng nhận thấy. Tương tự như những sản phẩm chứa dầu, các loại kem dưỡng và tinh chất cao cấp, Omega-3 cũng có tác dụng nuôi dưỡng và làm mềm da, từ đó giúp làn da căng mịn, tươi trẻ và cải thiện kết cấu da. Điểm khác biệt chính với các sản phẩm dưỡng da là Omega-3 tác động ngay từ bên trong, mang đến hiệu quả toàn diện và lâu dài hơn.

cá omega 3

Với vô số nguồn cung cấp Omega-3 tự nhiên, không đơn giản để chúng ta có thể cung cấp chính xác về loại và lượng chất béo thiết yếu từ thức ăn hàng ngày (các loại hạt vỏ cứng, rau xanh có hạt, cá, các loài giáp xác và tảo là nguồn Omega-3 dồi dào nhất) cho cơ thể. Do đó, sử dụng trực tiếp thực phẩm bổ sung tinh khiết, chất lượng cao là một cách bổ sung an toàn, đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần uống 2 viên nang mỗi ngày là có thể bảo đảm cung cấp cho cơ thể đủ lượng Omega-3 cần thiết! Thật dễ dàng!

omega 3 oriflame

Để biết thêm về dòng sản phẩm Omega 3, tham khảo TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/vn, hotline: 08 3845 0452, 207 hoặc 094 248 8821.

 

Nguồn: Oriflame / CAM Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc